Lần đầu hẹn hò, cô gái được người lạ kế bên bí mật nhét tờ giấy nhỏ vào tay, đọc xong hốt hoảng còn dân mạng được dịp thích thú bàn tán

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:14 17/08/2021

Câu chuyện về buổi hẹn hò trắc trở nhưng thú vị của cô gái trẻ khiến mọi người cảm thấy thích thú và đưa ra không ít ý kiến trái chiều.

Mới đây, một bài đăng trên tài khoản Twitter tên @Hadia__S đã thu hút sự bàn tán sôi nổi của người dùng MXH này. Sau 2 ngày đăng tải, câu chuyện của cô gái trẻ người Mỹ đã thu hút gần 400 ngàn lượt thích và 40 ngàn retweet bình luận. 

Hadia đã kể lại câu chuyện về buổi hẹn hò đầu tiên của mình với một anh chàng mới quen. Buổi hẹn diễn ra bình thường tại một quán cà phê nhưng có diễn biến bất ngờ khiến cô vừa sợ lại vừa thấy may mắn.

"Hôm qua tôi có buổi hẹn hò cà phê lần đầu với một anh chàng này. Khi anh ấy đi vào nhà vệ sinh, một người đàn ông ngồi ngay sau tôi bỗng nhiên âm thầm nhét tờ giấy này vào tay tôi và không nói gì", Hadia cho biết.

Người lạ đó đã viết vội vào tờ hóa đơn của mình rồi gập giấy lại lén đưa cho cô. Khi mở ra, Hadia khá sốc trước nội dung của nó: "Có quá nhiều dấu hiệu bất ổn. Chạy ngay đi. Hãy an toàn nhé cô gái".

Lần đầu hẹn hò, cô gái được người lạ kế bên bí mật nhét tờ giấy nhỏ vào tay, đọc xong hốt hoảng còn dân mạng được dịp thích thú bàn tán - Ảnh 1.

Cô gái đang hẹn hò thì được người ngồi sau dí mảnh giấy viết vội vào tay

Ngay lập tức, Hadia hiểu được vấn đề. Người lạ đã vô tình nghe được cuộc trò chuyện của cô và tinh ý phát hiện chàng trai cô đang hẹn hò tìm hiểu có rất nhiều vấn đề. Lời khuyên đột ngột này khiến Hadia bối rối. Sau đó, cô vẫn ở lại trò chuyện nốt với bạn của mình để giữ phép lịch sự. Nhưng lúc này, nhờ lời cảnh báo trước đó mà Hadia để ý hơn những lời anh chàng nói.

Cô kể: "Ngay cả khi nếu tôi không nhận được tờ giấy đó, tôi nghĩ mình cũng sẽ từ từ nhận ra những dấu hiệu đáng báo động. Và mọi người yên tâm là sẽ không có buổi hẹn thứ hai nào đâu. Tôi rất biết ơn mẩu giấy nhắn dễ thương từ người lạ đó. Nó đã giúp tôi và bạn bè có một trận cười sảng khoái".

Lần đầu hẹn hò, cô gái được người lạ kế bên bí mật nhét tờ giấy nhỏ vào tay, đọc xong hốt hoảng còn dân mạng được dịp thích thú bàn tán - Ảnh 2.

Cô gái trẻ đã có một buổi hẹn hò không thành công nhưng vẫn rất đáng nhớ

Câu chuyện hẹn hò của Hadia đã nhanh chóng khiến dân mạng tranh cãi sôi nổi. Nhiều người cảm thấy đây là hành động rất thú vị và dễ thương.

"Không phải cô gái nào cũng giỏi nhận ra những lời nói dối hay dấu hiệu xấu từ đàn ông mình mới hẹn hò. Họ có thể mù quáng và không đủ tinh tế khi là người trong cuộc. Tôi nghĩ hành động của khách hàng đó dù đường đột nhưng rất có thành ý".

"Ước gì vào năm tôi 18 tuổi cũng có người nhét tờ giấy thế này vào tay tôi trong buổi hẹn đầu. Nếu được thế có khi cả cuộc đời tôi đã khác".

"Câu chuyện của bạn làm tôi nhớ lại một buổi hẹn hò của mình. Nhân viên pha chế lúc ấy đối xử rất thân thiện với tôi, nhưng lại có vẻ khá thô lỗ với chàng trai tôi đi cùng. Tôi cảm thấy nhân viên đó có ý nhắc nhở tôi rằng đó không phải một người tốt đâu. Sự thật về sau chứng minh đúng là như vậy. Có lẽ đàn ông sẽ hiểu và nhìn ra được những mánh khóe của đàn ông tốt hơn chúng ta".

Bên cạnh đó, cũng có người ném đá hành động này là "tọc mạch" và vô duyên. Hadia sau đó đã lên tiếng rằng cô cảm thấy dù sao đó cũng chỉ là lời khuyên và quyết định như thế nào vẫn phải phụ thuộc vào nhận định của chính mình. 

Nguồn: The Sun

Bình luận

  • Đọc thêm