Lần đầu hát live sau 4 năm, Adele vì hồi hộp mà để lộ giọng hụt hơi và xuống sức, thông tin về album mới khiến ai cũng hụt hẫng?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 25/10/2020

Xuất hiện tại chương trình Saturday Night Live, Adele lần đầu trình diễn live trước khán giả sau 4 năm ở ẩn.

Mới đây, trên chương trình Saturday Night Live, Adele đã có màn trình diễn live 4 ca khúc đình đám trong sự nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện trở lại trên sân khấu, trước mặt khán giả sau gần 4 năm "ở ẩn" thế nên hiệu ứng của sự kiện này là vô cùng lớn và được khán giả toàn cầu đặc biệt quan tâm.

Lần cuối cùng Adele hát live trước mặt đông đảo khán giả diễn ra vào tháng 6/2017 tại SVĐ Wembley nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn Adele Live nhằm quảng bá cho album 25. Sau 2 đêm diễn tại SVĐ huyền thoại của nước Anh, Adele đã phải huỷ toàn bộ các đêm diễn còn lại vì bị tổn thương dây thanh quản nghiêm trọng. Kể từ đó đến nay đã gần 4 năm trôi qua, Adele đã không hề trình diễn tại bất kì nơi đâu, thông tin về cô cũng như sản phẩm âm nhạc hết sức nhỏ giọt.

Chính vì thế, khán giả lại càng háo hức trước sân khấu của Adele tại Saturday Night Live, liệu sau 4 năm, giọng hát của "Hoạ mi nước Anh" có còn như xưa?

Adele lần lượt trình diễn các ca khúc Someone Like You, When We Were Young, Hello, Rolling The Deep tại SNL

Xuất hiện trong một vở hài kịch nằm trong Saturday Night Live, Adele đã hát trích đoạn của 4 ca khúc hit Someone Like You, When We Were Young, Hello Rolling In The Deep. Có thể thấy, sau 4 năm "bế quan", Adele vẫn trình diễn khá trọn vẹn 4 ca khúc của cô với chất giọng đầy tình cảm cùng âm sắc tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, ở một số phân đoạn của Someone Like You lẫn When We Were Young, có vẻ như quá lo lắng về màn tái xuất sau 4 năm, Adele đã không xử lí được những đoạn cao trào mượt mà như vốn có.

Lần đầu hát live sau 4 năm, Adele vì hồi hộp mà để lộ giọng hụt hơi và xuống sức, thông tin về album mới khiến ai cũng hụt hẫng? - Ảnh 3.
Lần đầu hát live sau 4 năm, Adele vì hồi hộp mà để lộ giọng hụt hơi và xuống sức, thông tin về album mới khiến ai cũng hụt hẫng? - Ảnh 4.

Màn trình diễn của Adele đã gây ra hai luồng ý kiến trái chiều trên Twitter, một bên cho rằng giọng hát cô vẫn rất ổn định và dạt dào cảm xúc, phía đối lập lại khẳng định Adele hát live lần này hụt hơi và không còn giữ âm sắc đẹp như trước.

- Hơi thất vọng, hi vọng là do cô hồi hộp quá, 4 năm còn gì?

- Trời ơi tui xúc động lắm á, lâu lắm lắm rồi mới nghe Adele hát live lại.

- Ốm quá nên giọng hát cũng bị ảnh hưởng thì phải?

- Hụt hẫng nhẹ. Nói chung không đến nỗi nào nhưng không như tôi kì vọng.

- Nghe hay mà trời, thậm chí từng trải hơn ấy chứ.

- Chấn thương thanh quản kéo dài quá, tội cô ấy.

Cũng trong chương trình Saturday Night Live, Adele cho biết album của nữ ca sĩ vẫn chưa hoàn tất, điều này khiến không ít khán giả hụt hẫng vì rất nhiều người nghĩ màn tái xuất lần này của "Hoạ mi nước Anh" sẽ bao gồm thông tin về album mới hoặc ít nhất là một lời xác nhận.

Lần đầu hát live sau 4 năm, Adele vì hồi hộp mà để lộ giọng hụt hơi và xuống sức, thông tin về album mới khiến ai cũng hụt hẫng? - Ảnh 5.

Tuy nhiên những gì mà khán giả nhận được là một thông tin hết sức mơ hồ, vô thưởng vô phạt từ Adele. Như vậy là chúng ta phải tiếp tục chờ đợi trước khi Adele thực sự tung "con quái vật" làm bùng nổ làng nhạc thế giới như những lần cô đã làm trước đây.

Nguồn: Saturday Night Live - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm