Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và dàn sao thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc - Thuý Ngân gây chú ý

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:17 09/09/2020

Hội bạn thân gồm toàn những gương mặt đình đám Vbiz tụ họp mừng sinh nhật muộn Lâm Vỹ Dạ.

Tối qua (8/9), Lâm Vỹ Dạ đã có buổi tụ họp bên ông xã cùng hội bạn thân gồm toàn những diễn viên đình đám như Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Trương Thế Vinh, Tiến Luật nhân dịp sinh nhật tuổi 31. Được biết, vì bận rộn công việc nên hội bạn thân đã hẹn nhau tổ chức sinh nhật muộn vài hôm cho Lâm Vỹ Dạ.

Trong khung hình, Lâm Vỹ Dạ diện áo thun giản dị tự tin đọ sắc bên Lan Ngọc và Thuý Ngân. Dù đã là mẹ 2 con nhưng do trạc tuổi với Thuý Ngân và Lan Ngọc nên Lâm Vỹ Dạ vẫn được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung, chẳng thua chị kém em. Bộ ba nữ diễn viên chính là những gương mặt quen thuộc trên gameshow truyền hình hiện nay. Là chị cả trong nhóm, Lâm Vỹ Dạ thường đưa ra lời khuyên trong cuộc sống, công việc cho Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân.

Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và đồng nghiệp thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc và Thuý Ngân gây chú ý! - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ tự tin đọ sắc bên Lan Ngọc và Thuý Ngân trong buổi tụ họp mừng sinh nhật tuổi 31

Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và đồng nghiệp thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc và Thuý Ngân gây chú ý! - Ảnh 3.

Do lịch trình công việc nên hội bạn gồm toàn những đồng nghiệp thân thiết của Lâm Vỹ Dạ phải tổ chức sinh nhật muộn vài hôm cho cô

Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và đồng nghiệp thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc và Thuý Ngân gây chú ý! - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ không giấu được những nụ cười hạnh phúc

Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và đồng nghiệp thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc và Thuý Ngân gây chú ý! - Ảnh 5.

Hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt tranh thủ chung khung hình cực tình cảm

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm