Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và dàn sao thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc - Thuý Ngân gây chú ý

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:17 09/09/2020

Hội bạn thân gồm toàn những gương mặt đình đám Vbiz tụ họp mừng sinh nhật muộn Lâm Vỹ Dạ.

Tối qua (8/9), Lâm Vỹ Dạ đã có buổi tụ họp bên ông xã cùng hội bạn thân gồm toàn những diễn viên đình đám như Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Trương Thế Vinh, Tiến Luật nhân dịp sinh nhật tuổi 31. Được biết, vì bận rộn công việc nên hội bạn thân đã hẹn nhau tổ chức sinh nhật muộn vài hôm cho Lâm Vỹ Dạ.

Trong khung hình, Lâm Vỹ Dạ diện áo thun giản dị tự tin đọ sắc bên Lan Ngọc và Thuý Ngân. Dù đã là mẹ 2 con nhưng do trạc tuổi với Thuý Ngân và Lan Ngọc nên Lâm Vỹ Dạ vẫn được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung, chẳng thua chị kém em. Bộ ba nữ diễn viên chính là những gương mặt quen thuộc trên gameshow truyền hình hiện nay. Là chị cả trong nhóm, Lâm Vỹ Dạ thường đưa ra lời khuyên trong cuộc sống, công việc cho Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân.

Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và đồng nghiệp thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc và Thuý Ngân gây chú ý! - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ tự tin đọ sắc bên Lan Ngọc và Thuý Ngân trong buổi tụ họp mừng sinh nhật tuổi 31

Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và đồng nghiệp thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc và Thuý Ngân gây chú ý! - Ảnh 3.

Do lịch trình công việc nên hội bạn gồm toàn những đồng nghiệp thân thiết của Lâm Vỹ Dạ phải tổ chức sinh nhật muộn vài hôm cho cô

Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và đồng nghiệp thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc và Thuý Ngân gây chú ý! - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ không giấu được những nụ cười hạnh phúc

Lâm Vỹ Dạ tổ chức sinh nhật muộn bên ông xã và đồng nghiệp thân thiết: Màn đọ sắc chị chị em em bên Lan Ngọc và Thuý Ngân gây chú ý! - Ảnh 5.

Hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt tranh thủ chung khung hình cực tình cảm

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm