Drama

"Lam Vong Cơ bản lỗi" bị tố đá nát cơm hộp đồng nghiệp lại còn thô lỗ, netizen mới đòi file ghi âm thì chính chủ lên tiếng

Su Kem, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:02 18/02/2021

Chàng Lam Vong Cơ từng gây thất vọng trên sóng truyền hình nay lại bị diễn viên quần chúng ở phim cũ tố mắc bệnh ngôi sao.

Ngày 17/02, một nữ diễn viên quần chúng đóng chung với Trương Dật Kiệt trong phim truyền hình Bố Mẹ Thân Yêu bất ngờ lên tiếng tố nam diễn viên mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng người khác trên phim trường. Ngay sau đó, nam diễn viên đã có câu trả lời chính thức trên Weibo cá nhân của mình.

Lam Vong Cơ bản lỗi bị tố đá nát cơm hộp đồng nghiệp lại còn thô lỗ, netizen mới đòi file ghi âm thì chính chủ lên tiếng - Ảnh 1.

Trương Dật Kiệt - gà nhà Vu Chính bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao

Trong bài đăng, khi đồng nghiệp đang ăn cơm, Trương Dật Kiệt đi ngang qua vô ý đạp trúng hộp cơm của nữ diễn viên. Người này bảo không sao, đi lấy hộp khác là được nhưng phía Trương Dật Kiệt lại trực tiếp đá hộp cơm ra xa hơn và chỉ quan tâm đến giày mình bị bẩn. Một lần khác, khi nữ diễn viên vịn vào xe của Trương Dật Kiệt để đi giày, chiếc xe bỗng nhiên lùi lại khiến cô ấy bị ngã. Sau đó, Trương Dật Kiệt còn lớn tiếng nói: "Xe này của ai mà cô dám đụng vào?". Bài viết sau đó đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Lam Vong Cơ bản lỗi bị tố đá nát cơm hộp đồng nghiệp lại còn thô lỗ, netizen mới đòi file ghi âm thì chính chủ lên tiếng - Ảnh 2.

Bài đăng của nữ diễn viên quần chúng

Cụ thể bài đăng như sau:

"Nói thật lòng, diễn viên bây giờ thật đáng giận, có lúc thật sự có thành kiến. Lúc trước tôi đi làm diễn viên quần chúng cho phim truyền hình Bố Mẹ Thân Yêu, vào giờ cơm trưa, chúng tôi ở ngoài cùng nhau ăn cơm hộp. Lúc đó, có một cậu diễn viên họ Trương sinh năm 1999 đi ngang qua không cẩn thận giẫm phải hộp cơm của tôi. Tôi vừa định nói không sao đâu, đi lấy hộp khác là được. Ai ngờ đâu cậu ta nhăn nhó nhìn giày của bản thân, sau đó đá hộp cơm của tôi bay xa hơn. Lúc đó, tôi hơi tức giận, mọi người xung quanh can ngăn bảo tôi bỏ qua, so đo với một đứa nhóc làm gì, tôi nghĩ cũng đúng nên đành thôi.

Thế nhưng, sau đó còn có chuyện bực mình hơn. Trong khi thay trang phục, bởi vì lều thay đồ quá ngắn, còn không có ghế nên tôi đi ra ngoài và vịn vào đầu một chiếc xe để thay giày. Nhưng không ngờ xe đột nhiên lùi lại và khiến tôi bị ngã. Cậu ta lại tức giận xông tới hét lên 'Xe của ai mà cô vịn?' làm tôi vừa giận vừa không biết phải làm sao. Lúc đó tôi đã muốn chụp ảnh đăng Weibo rồi. Nếu không phải hai bên đều có người kéo lại thì chắc đã xô xát rồi. Đúng là khó chịu muốn chết. Bây giờ có mấy đứa nhóc đúng thật kiêu ngạo".

Dịch bởi Sạp báo Hoa ngữ

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, netizen Việt tỏ ra bàng hoàng, không tin những gì nữ diễn viên quần chúng viết về Trương Dật Kiệt - gà cưng của Vu Chính. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng thời buổi này muốn bóc phốt ai nhất định phải có file ghi âm hoặc video ghi lại cảnh đó thì mới tin tưởng được. Tuy nhiên khác với những trường hợp trước, việc ghi âm lần này gần như bất khả thi vì đâu ai biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, thậm chí theo lời nữ diễn viên quần chúng thì Trương Dật Kiệt chỉ nói 1 câu khó nghe rồi bỏ đi.

Lam Vong Cơ bản lỗi bị tố đá nát cơm hộp đồng nghiệp lại còn thô lỗ, netizen mới đòi file ghi âm thì chính chủ lên tiếng - Ảnh 4.

Netizen Việt đòi file ghi âm hoặc video quay lại tình huống lúc đó

Lam Vong Cơ bản lỗi bị tố đá nát cơm hộp đồng nghiệp lại còn thô lỗ, netizen mới đòi file ghi âm thì chính chủ lên tiếng - Ảnh 5.

Số khác lại cho rằng đòi file ghi âm trong tình huống này là bất khả kháng

Về phía Trương Dật Kiệt, nam diễn viên nhanh chóng đăng bài phủ nhận tin đồn thất thiệt. Đồng thời, nam diễn viên cũng đã uỷ thác cho luật sư tiến hành giải quyết sự việc, ám chỉ nữ diễn viên quần chúng bịa đặt nhằm bôi nhọ thanh danh của Trương Dật Kiệt.

Lam Vong Cơ bản lỗi bị tố đá nát cơm hộp đồng nghiệp lại còn thô lỗ, netizen mới đòi file ghi âm thì chính chủ lên tiếng - Ảnh 6.

Trương Dật Kiệt nhanh chóng phủ nhận tin đồn

Trương Dật Kiệt là nam diễn viên trẻ thuộc Hoan Ngu - công ty của Vu Chính. Anh từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Phượng Tù Hoàng, Bán Yêu Khuynh Thành, Truy Tìm Ký Ức và gần đây nhất là Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam cùng Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh.

Thế nhưng, Trương Dật Kiệt lại khiến fan nhớ mặt sâu đậm nhờ tham gia chương trình Diễn Viên Mời Vào Chỗ. Trong đó, anh đảm nhận nhân vật Lam Vong Cơ (do Vương Nhất Bác đóng trong Trần Tình Lệnh). Tuy nhiên, cảnh quay kinh điển từ biệt nhau dưới mưa này bị ban giám khảo và khán giả thất vọng vì ngoại hình và diễn xuất không ăn khớp với nhân vật. Giám khảo Nhĩ Đông Thăng còn chê tư thế của Trương Dật Kiệt quá xấu, cầm ô trông nặng nề như đang vác gậy.

Lam Vong Cơ bản lỗi bị tố đá nát cơm hộp đồng nghiệp lại còn thô lỗ, netizen mới đòi file ghi âm thì chính chủ lên tiếng - Ảnh 7.

Trương Dật Kiệt trong tạo hình Lam Vong Cơ

Lam Vong Cơ bản lỗi bị tố đá nát cơm hộp đồng nghiệp lại còn thô lỗ, netizen mới đòi file ghi âm thì chính chủ lên tiếng - Ảnh 8.

Nam diễn viên bị chê diễn xuất không có cảm xúc, cầm ô như vác gậy

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm