Làm trợ lý như Thuý Kiều kể cũng "khổ": Phụ Ngọc Trinh đếm tiền mỏi tay, tối ngày lo tủ giày hiệu hết chỗ để

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:05 27/09/2020

Than chút thôi chứ có ai ước được thử cảm giác đếm tiền mỏi tay, sống giữa núi đồ hiệu như Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh không nè!

Ngọc Trinh nổi đình nổi đám ra sao thì ai cũng biết rồi nhưng dạo gần đây, dân tình còn chú ý đến cả Thuý Kiều - trợ lý của "nữ hoàng nội y". Bởi lẽ dù rành rành là sếp và nhân viên mà cả 2 lại thường xuyên khoe mối quan hệ khăng khít như chị em. Ngọc Trinh đi đâu làm gì, ăn uống xa hoa hay ở sang trọng ra sao, Thuý Kiều cũng được trải nghiệm y hệt.

Mới đây, khi "nữ hoàng nội y" làm clip đập ống heo tiền tỷ, không ai khác chính là Thuý Kiều giúp đếm tiền. Nhìn từng tập tiền 100 USD mà cả 2 cùng đếm, dân tình không hoa mắt thì cũng thấy mỏi tay giùm luôn đó. Bên cạnh đó hành động này lại một lần nữa chứng minh sự tin tưởng của Ngọc Trinh dành cho trợ lý nhiều thế nào.

Thuý Kiều phụ Ngọc Trinh đếm tiền

Về phía Thuý Kiều, cô nàng cũng mới có một pha "dằn mặt" nhẹ Ngọc Trinh về chuyện tủ đựng giày trên Instagram cá nhân. Chẳng là sau khi thấy tủ giày của Phó tổng đã sắp kín, cô trợ lý liền nhắn tin phàn nàn: "Đợi vài tháng chị mua thêm giày là bít hết không còn chỗ trống đâu". Kèm theo chuyện giày, Thuý Kiều còn đăng story tiết lộ sếp mình sắp tậu thêm đồ mới.

Xem chừng Thuý Kiều lo sắp đồ hiệu với đếm tiền cho Ngọc Trinh cũng hết ngày chứ đừng nói làm thêm gì khác nhỉ?

Làm trợ lý như Thuý Kiều kể cũng khổ: Phụ Ngọc Trinh đếm tiền ống heo mỏi tay, tối ngày lo tủ giày hiệu hết chỗ để - Ảnh 2.

Tin nhắn về chuyện giày dép Thuý Kiều gửi Ngọc Trinh

Hình ảnh thân thiết của Ngọc Trinh và Thuý Kiều

(Ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm