Lâm Tây về thăm, nhà Yến Xuân mổ bò thiết đãi "con rể" tương lai

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:24 28/03/2021

Tầm này rồi thì netizen chuẩn bị tinh thần ăn kẹo mừng đi là vừa nè!

Sau thời gian dài úp úp mở mở, Lâm TâyYến Xuân dường như đã thoải mái hơn trong chuyện công khai hẹn hò. Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau từ Thái Lan về Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ vì không có bất cứ thông báo nào.

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đang ở Việt Nam

Điều đáng nói là trong lần về Việt Nam này, cặp đôi đã vui vẻ để lộ chuyện về nhà gái ở Củ Chi (TP.HCM). Cụ thể, Yến Xuân khoe đang ở nhà và gia đình đã mổ một chú bò nướng than to đùng vật vã từ hôm qua (27/3). Trong khi đó phải đến hôm nay (28/3), chàng thủ môn quốc dân mới đăng story đứng quay bò nướng.

Dù cặp đôi không check-in cùng thời điểm nhưng ai cũng đoán được Lâm Tây đã ở đâu rồi nhỉ? Xem ra gia đình Yến Xuân đã có màn thiết đãi "con rể" tương lai khá thịnh soạn. Cứ đà này có khi dân mạng sắp được ăn kẹo mừng của Lâm Tây và bạn gái rồi không chừng.

Cả Yến Xuân lẫn Đặng Văn Lâm cùng khoe món bò nướng than

Trước đó Yến Xuân cũng đăng ảnh mặc đồ bảo hộ check-in TP.HCM từ ngày 12/3. Như vậy là cặp đôi đã âm thầm về nước và thực hiện cách ly, bây giờ mới xuất hiện khiến dân tình ngạc nhiên.

Đặng Văn Lâm về thăm, nhà Yến Xuân mổ bò thiết đãi con rể tương lai - Ảnh 3.

Yến Xuân và Đặng Văn Lâm có mặt ở TP.HCM từ ngày 12/3

Được biết, thủ môn Đặng Văn Lâm vừa đầu quân cho CLB hàng đầu Nhật Bản Cerezo Osaka nên đã về Việt Nam trước khi sang Nhật Bản. Thời gian Lâm Tây ở Thái Lan, Yến Xuân đã khăn gói sang theo vì vậy dân tình cũng dự đoán rằng sắp tới cô nàng sẽ tiếp tục đến Nhật Bản cùng bạn trai.

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm