Lâm Tây ngày nào cũng dắt chó cưng loanh quanh nơi Yến Xuân cách ly, liên tục tiếp tế đồ ăn thấy mà GATO

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:18 14/12/2020

Ngày càng công khai tình cảm thế này, không biết bao giờ Yến Xuân và Lâm Tây cho mọi người ăn kẹo mừng nhỉ?

Sau khi vượt qua 7749 giai đoạn và khó khăn, cuối cùng Yến Xuân cũng sang đoàn tụ với Lâm Tây sau 11 tháng yêu xa do dịch Covid-19. Cơ mà càng vượt qua nhiều trở ngại thì kết quả càng khiến người ta phải ghen tỵ.

Chẳng là sang Thái Lan, Yến Xuân còn phải trải qua 14 ngày cách ly theo quy định nữa chứ chưa được gặp bạn trai ngay. Cơ mà chẳng cần phải gặp thì cặp đôi cũng dư sức khiến dân tình ghen tị vì tình cảm dành cho nhau. Bởi lẽ ngày nào Lâm Tây cũng dắt cún cưng của cặp đôi đến đi dạo ở dưới khu cách ly và mang đồ đạc cho người yêu.

Cụ thể, trong ngày đầu tiên, Lâm Tây không chỉ mang hoa quả, đồ ăn vặt mà còn chuẩn bị cả dầu gội, sữa tắm và 1 số loại mỹ phẩm. Thế nên Yến Xuân đã không ngại bày tỏ tình cảm: "Cause you're my Iron Man" (Tạm dịch: Bởi vì anh là Người Sắt của em).

Lâm Tây cùng Bim - cún cưng của cặp đôi mang đồ đạc đến cho Yến Xuân

Sang ngày thứ 2, chàng thủ môn quốc dân vẫn tiếp tục đến thăm bạn gái. Lần này vẫn dắt theo cún cưng để Yến Xuân đỡ nhớ và không quên "tiếp tế" đồ ăn. Phen này không trao cho Lâm Tây vị trí bạn trai cực phẩm thì hơi bị phí à nha!

Ngày thứ 2, Lâm Tây và Bim tiếp tục xuất hiện ở khu vực cách ly của Yến Xuân

Trước đó, Yến Xuân cũng cũng thoải mái chia sẻ về chuyến đi Thái Lan lần này. Cô nàng cho biết vì dịch bệnh nên phải mất 1-2 tháng mới làm xong thủ tục và tốn khoảng 70 triệu đồng, gấp nhiều lần so với những chuyến đi thông thường. Hiện tại, bạn gái Lâm Tây vẫn thường xuyên cập nhật tình hình cách ly tại khách sạn và tỏ ra vô cùng hào hứng.

Yến Xuân chia sẻ suất ăn trong thời gian cách ly

Ảnh: IG nhân vật

Lâm Tây ngày nào cũng dắt chó cưng loanh quanh nơi Yến Xuân cách ly, liên tục tiếp tế đồ ăn thấy mà GATO - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãi hùng bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt chửng ở Indonesia

    Một bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
  • Đọc thêm