Làm sống lại bản hit Đôi Mắt của Wanbi Tuấn Anh, GDucky khiến 3 HLV Suboi - Karik - Binz phải "đấu võ mồm" cực gắt để giành giật

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:38 05/09/2020

Một lần nữa, cuộc chiến không khoan nhượng giữa các HLV Rap Việt lại nổ ra sau màn trình diễn "nổi da gà" của nam rapper GDucky.

Đúng như dự đoán từ trước đó, bằng việc làm mới bản hit Đôi Mắt của nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh, tiết mục dự thi của rapper GDucky tại Rap Việt tập 6 đã gây ấn tượng cực mạnh, đưa khán giả lẫn dàn BGK và HLV đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

GDUCKY - Đối thủ đáng gờm làm sống lại ca khúc Đôi Mắt, Justatee khẳng định là quái vật | Rap Việt

Làm sống lại bản hit Đôi Mắt của Wanbi Tuấn Anh, GDucky khiến 3 HLV Suboi - Karik - Binz phải đấu võ mồm cực gắt để giành giật - Ảnh 2.

Đôi Mắt là ca khúc được xếp vào hàng kinh điển của thế hệ 8x, 9x với giai điệu và lời ca đầy cảm xúc. Việc thực hiện bản rap trên nền ca khúc này không hề dễ khi tinh thần của ca khúc gốc đã để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng khán giả. Tuy nhiên, thí sinh GDucky đến từ 151 team Hà Nội đã làm được, thậm chí thành công ngoài sức tưởng tượng của các vị HLV và BGK. 

Với thế mạnh về lyric, "tẩm ngẩm tầm ngầm" nhưng len lỏi vào cảm xúc của người nghe, cùng khả năng rap melody và chơi vần quá đỉnh, cả sân khấu trở nên nóng ngay tức khắc. Sự phấn khích được đẩy lên tột độ đến nỗi đúng như MC Trấn Thành nói: "Các HLV phải xả năng lượng bằng việc liên tục xịt khói, còn khán giả xả năng lượng bằng việc la hét". 

Làm sống lại bản hit Đôi Mắt của Wanbi Tuấn Anh, GDucky khiến 3 HLV Suboi - Karik - Binz phải đấu võ mồm cực gắt để giành giật - Ảnh 3.

GDucky tên thật là Việt Hoàng, sinh năm 1998

HLV Binz là người bấm chọn đầu tiên cũng là người tỏ ra phấn khích nhất. Trước khi bắt đầu phần nhận xét, Binz còn kêu gọi khán giả vỗ tay một lần nữa để tán dương cho phần trình diễn quá tuyệt vời của thí sinh. Binz nói rằng: "Anh cảm ơn em vì em đã bỏ quá nhiều chất xám vào từng lời từng câu. Khi nghe 4 câu đầu thì nghe vẫn chưa thấy sự kinh khủng đó cho đến khi em drop (thả) những cặp vần 2, cặp 3. Anh rất nể phục em!".

Giám khảo JustaTee thì tuyên bố: "Anh đã phải sởn da gà với câu chữ của em. Em đã làm sống lại ca khúc Đôi Mắt của anh Wanbi Tuấn Anh". JustaTee cũng không ngại dùng những từ hoa mĩ nhất để mô tả: "Em có kĩ năng rap, và em có kĩ năng rap melody. Thực sự thì để em có một trận battle ở ngay đây, em hoàn toàn có thể "cân" cùng 1 lúc 3 người bất kì trong dàn HLV cũng như BGK".

Làm sống lại bản hit Đôi Mắt của Wanbi Tuấn Anh, GDucky khiến 3 HLV Suboi - Karik - Binz phải đấu võ mồm cực gắt để giành giật - Ảnh 4.

Phần trình diễn của GDucky nhận được 3 chọn của Binz, Karik và Suboi. Để thuyết phục GDucky cũng như bộ đôi giám khảo Rhymastic và JustaTee cho thí sinh về đội của mình, 3 vị HLV liên tục "đấu võ mồm", cà khịa nhau.

Karik khẳng định: "Trong 4 người tụi anh, không có ai hợp hơn ngoài anh. Anh thấy những lỗ hổng của bạn như flow hay cách truyền tải đến người nghe. Ngoài việc lấy cảm xúc của khán giả thì còn phải lấy được nước mắt của họ". Ngoài ra Karik cũng tự tin sẽ khắc phục được tất cả những thiếu sót đó. 

Tuy nhiên ngay lập tức Suboi "đá xéo": "Ừ cũng hợp, nhưng không có hợp bằng Su đâu". Lại được Binz tiếp lời: "Anh thì không nghĩ phải tìm lỗi nào để em phải sửa. Những gì em cần ở đây là một người cho em biết sức mạnh của em nằm ở đâu. Anh đến đây không phải ngồi chơi. Anh đến đây để đội anh phải thắng!".

Đứng giữa giao lộ Binz - Suboi - Karik, mỗi người một thế mạnh và màu sắc, cuối cùng Rhymastic và JustaTee đã quyết định đựa chọn GDucky về với đội của HLV Karik.

Làm sống lại bản hit Đôi Mắt của Wanbi Tuấn Anh, GDucky khiến 3 HLV Suboi - Karik - Binz phải đấu võ mồm cực gắt để giành giật - Ảnh 5.

Nguồn: Vie Channel - Ảnh cắt từ clip

Làm sống lại bản hit Đôi Mắt của Wanbi Tuấn Anh, GDucky khiến 3 HLV Suboi - Karik - Binz phải đấu võ mồm cực gắt để giành giật - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm