Lắm lúc gây bão hơn cả nhan sắc của Selena Gomez chính là mái tóc của cô, nhất là khi cô diện 4 kiểu này

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:30 23/08/2021

4 kiểu tóc này của Selena Gomez không hề khó bắt chước nhé!

Ngoài nhan sắc hoàn mỹ, nét nào ra nét nấy, Selena Gomez còn khiến fan ghen tị với mái tóc dày, bồng bềnh đáng mơ ước. Biết được điểm đó nên cô nàng cũng chăm tạo kiểu lắm, và dưới đây là 4 kiểu tóc xinh mê ly của Selena cho bạn tham khảo đây.

1. Tóc búi cao

Ngày hè mà búi tóc thì cứ phải nói chuẩn không cần chỉnh. Bức ảnh đeo kính cam, diện denim jacket của Selena từng một thời gây bão vì quá sành điệu, đem lại cảm giác đẹp tự nhiên không cần cố gắng, nhưng kỳ thực phải tính toán dữ lắm mới ra được thành quả đẹp vậy đó. Ngoài ra, bạn cũng chớ dại búi tóc quá chặt, thay vào đó sau khi búi hãy lấy đuôi lược kéo tóc giãn ra, để vài cọng rớt xuống, trông sẽ tự nhiên và giúp che bớt mặt đấy.

2. Tóc cột nửa

Các bạn nữ thường là cột lên hết, hai là xõa hẳn, nhưng chúng ta vẫn còn kiểu tóc cột nửa rất thích hợp để F5 phong cách mà. Ngoài cột với chun hay scrunchie, bạn có thể biến tấu bằng cách thắt lọn tóc hai bên, sau đó kéo ngược về sau và cố định lại. Còn muốn retro thập niên 50 thì thử ngay kiểu tóc đuôi vểnh, kéo tóc phồng sang hai bên như Selena xem sao.

3. Tóc đuôi ngựa cao

Có gương mặt bầu bĩnh baby nên mỗi lần cột tóc cao thì trông Selena lại càng trẻ "ác" nữa. Tóc mái của cô nàng nhìn hơi lòa xòa, dễ đâm vào mắt thật nhưng đó mới chính là yếu tố giúp kiểu tóc này sexy, bí ẩn và lên "level" đấy. Bạn có để ý không, dù Selena có cột chặt hay cột lỏng thì đuôi tóc của cô luôn có độ phồng, nếu lưu ý điểm này thì bạn chẳng phải lo kiếp mặt "bư" mỗi khi cột tóc cao nữa rồi.

4. Tóc tết messy

Kiểu này thì quá "iconic" rồi, chắc không cần bàn nhiều ha! Nhưng mà để đi "quẩy" hay chụp choẹt thì ổn hơn, chứ đi học hay đi làm thì hơi cực à nha.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm