Lâm Khánh Chi bất ngờ bị "bóc phốt" bom hàng rầm rộ trên MXH, chính chủ lên tiếng giải thích nhưng liệu có hợp lý?

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 18/08/2021

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã phải lên tiếng trần tình vì bị vướng vào lùm xùm không đáng có.

Cũng như nhiều người khác trong mùa dịch, Lâm Khánh Chi sử dụng dịch vụ giao đồ ăn tận nhà để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian đi siêu thị. Tuy nhiên mới đây nữ ca sĩ bất ngờ rơi vào tình huống éo le khi bị một người bán hàng "bóc phốt" rầm rộ khắp mạng xã hội vì "bom hàng".

Theo đó, người này cho biết Lâm Khánh Chi đặt giao 1 thùng hồng táo trị giá 560 nghìn đồng rồi nhờ người em nhận hộ, nhưng khi shipper giao hàng đến thì người em chặn số điện thoại và không nhận hàng vì hết tiền. Mãi đến 17 giờ, giọng ca 7x mới biết được và liên hệ lại với người bán hàng để chuyển khoản, tuy nhiên lúc này đã quá muộn. Bức xúc vì không bán được hàng, người này liền đăng đàn tố nữ ca sĩ rầm rộ khắp nơi.

Ngay sau đó, Lâm Khánh Chi đã phải lên tiếng giải thích trên trang cá nhân: "Mình đặt mua táo nhờ em gái mình nhận giùm, nhưng em gái mình nó hết tiền mặt nên nó không nhận được. Mình có nhắn tin lại nói thông cảm nhé em, gửi số tài khoản mình chuyển khoản giao lại cho mình nhé, rồi đăng lên nói mình bom hàng. Xui ghê".

Lâm Khánh Chi bất ngờ bị bóc phốt bom hàng rầm rộ trên MXH, chính chủ lên tiếng giải thích nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi bất ngờ bị tố "bom hàng" kèm tin nhắn bằng chứng

Lâm Khánh Chi bất ngờ bị bóc phốt bom hàng rầm rộ trên MXH, chính chủ lên tiếng giải thích nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 3.

Trước đó, người đẹp đặt giao 1 thùng hồng táo trị giá 560 nghìn đồng và nhờ người em nhận hộ

Lâm Khánh Chi bất ngờ bị bóc phốt bom hàng rầm rộ trên MXH, chính chủ lên tiếng giải thích nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 4.

Khi Lâm Khánh Chi phát hiện ra và liên hệ lại với người bán hàng thì lúc này shipper đã về vì chờ quá lâu

Lâm Khánh Chi bất ngờ bị bóc phốt bom hàng rầm rộ trên MXH, chính chủ lên tiếng giải thích nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 5.

Cô phải lên tiếng giải thích khi bị tố bom hàng

Tuy nhiên, nhiều người không đồng tình với lời trần tình của Lâm Khánh Chi bởi trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc giao hàng là rất khó khăn. Chuyện cô nhờ người em nhận hộ đồ nhưng vô ý không hỏi lại làm cả người bán hàng và shipper mất thời gian và công sức.

Một số ý kiến khác lại cho rằng có thể Lâm Khánh Chi quá bận rộn nên quên béng chuyện mua táo chứ không phải có ý định bom hàng. Cách giải quyết hợp lý nhất là cô chuyển khoản cả tiền táo và bù tiền ship 2 chiều cho người bán hàng để đôi bên tháo gỡ được khúc mắc. Cũng qua sự việc, netizen khuyên cô nên cẩn thận hơn trong việc mua thực phẩm mùa dịch để không vướng phải lùm xùm tương tự như thế này.

Lâm Khánh Chi bất ngờ bị bóc phốt bom hàng rầm rộ trên MXH, chính chủ lên tiếng giải thích nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 6.

Netizen góp ý cho Lâm Khánh Chi về cách mua hàng giữa mùa dịch

Lâm Khánh Chi bất ngờ bị bóc phốt bom hàng rầm rộ trên MXH, chính chủ lên tiếng giải thích nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 7.

Dân tình cho rằng do chưa xử lý khéo léo nên Lâm Khánh Chi mới rơi vào tình huống éo le như vậy

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm