Làm điều có một không hai trong buổi chụp kỷ yếu, cả lớp khiến cha mẹ rưng rưng khóc

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 05/02/2021

Lớp bạn đã chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu chưa?

Mùa kỷ yếu của học sinh cuối cấp đã gần đến khi chỉ còn vài tháng nữa thôi năm học 2020-2021 sẽ kết thúc. Nhiều lớp học đã rục rịch chuẩn bị lên ý tưởng, concept cho buổi chụp ảnh ý nghĩa này. Có cả lớp đã hoàn thành xong sớm kỷ yếu của mình trước Tết Nguyên đán.

Ngày nay, nhiều 10X thích bắt trend với các hình thức chụp kỷ yếu độc - lạ vì các kiểu kỷ yếu đơn giản như chụp tại lớp đơn giản, ít ấn tượng hơn. Ấy thế mà, chỉ bằng concept tưởng không có gì hay ho này mà clip kỷ yếu của 1 lớp học đã gây được sự chú ý. Không màu mè, không rình rang, các bạn nữ sinh tinh khôi với áo dài trắng, nam sinh trưởng thành với vest đen đã tạo nên một buổi chụp ảnh xúc động.

Kỷ yếu cảm xúc của các học sinh Bắc Giang

Được biết, đây là buổi chụp kỷ yếu của các học sinh lớp 12A7, THPT Thái Thuận, Bắc Giang. Ngoài sự hiện diện của cô giáo chủ nhiệm, các thành viên còn mời cả cha mẹ, những người đã nuôi nấng mình trong suốt 12 năm đi học đến để cùng ghi lại những thước phim đẹp trước thời khắc tốt nghiệp.

Các bạn đã cùng gửi lời tri ân tới công sinh thành và dưỡng dục của các bậc phụ huynh bằng cách đồng thanh hát lên bản hit Chưa Bao Giờ Mẹ Kể của Erik và Min. Sau đó, mỗi học sinh tự tay cài lên ngực áo của bố mẹ mình một bông hoa hồng màu đỏ tương trưng cho lòng biết ơn.

Làm điều có một không hai trong buổi chụp kỷ yếu, cả lớp khiến cha mẹ rưng rưng khóc - Ảnh 2.

Chứng kiến con cái mình đã lớn khôn, không bậc cha mẹ nào kìm được nước mắt. Ai cũng xúc động khi chứng kiến đứa con bé bỏng ngày nào nay đã trưởng thành và chuẩn bị có bước ngoặt lớn trong kỳ thì THPT Quốc gia sắp tới.

Ý nghĩa của kỷ yếu là ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất thời học trò để sau này mỗi người lớn lên đều nhớ về quãng thời gian ấy. Do vậy, không concept nào tuyệt vời hơn việc học sinh khoác lên mình trang phục đi học thường ngày và có sự xuất hiện của cha mẹ bên cạnh.

Nguồn: Nguyễn Khởi/Aloha Kỷ yếu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm