Làm đẹp bất chấp kiểu “nữ hoàng Cbiz” Phạm Băng Băng: Đeo kính râm lúc... trời tối, đắp mặt nạ từ khi ở nhà đến ra đường cũng không tha

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:27 29/09/2020

Phạm Băng Băng luôn khiến Cnet thích thú với những phương pháp chăm sóc nhan sắc cực "độc".

Trang Sohu đưa tin, mới đây, cánh paparazzi đã chụp được nhiều hình ảnh của Phạm Băng Băng khi cô nàng xuất hiện tại thẩm mỹ viện do người đẹp làm chủ. Chi tiết thú vị chính là việc Phạm Băng Băng vô tư đắp mặt nạ, chuẩn bị sẵn mũ và kính râm để đi ra đường lúc... trời tối.

Làm đẹp bất chấp kiểu “nữ hoàng Cbiz” Phạm Băng Băng: Đeo kính râm lúc... trời tối, đắp mặt nạ từ khi ở nhà đến ra đường cũng không tha - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng xuất hiện tại tiệm thẩm mỹ của mình cùng một vài nhân viên

Trước khi ra về, cô sửa soạn đắp mặt nạ, đội mũ và đeo kính

Làm đẹp bất chấp kiểu “nữ hoàng Cbiz” Phạm Băng Băng: Đeo kính râm lúc... trời tối, đắp mặt nạ từ khi ở nhà đến ra đường cũng không tha - Ảnh 5.

Người đẹp tận dụng mọi giây phút để làm đẹp, chăm sóc nhan sắc

Sau đó lên xe và trở về nhà

Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Băng Băng gây sốt với hình ảnh đắp mặt nạ ra đường. Phương pháp làm đẹp này được người đẹp áp dụng nhiều năm qua, trở thành một thói quen cộp mác "thương hiệu", nhìn lại loạt ảnh trước đây mới thấy nữ hoàng nhan sắc chăm sóc nhan sắc của mình kỹ càng tới nhường nào.

Làm đẹp bất chấp kiểu “nữ hoàng Cbiz” Phạm Băng Băng: Đeo kính râm lúc... trời tối, đắp mặt nạ từ khi ở nhà đến ra đường cũng không tha - Ảnh 8.

Người đẹp cực kỳ chịu khó đeo mặt nạ ra đường, mọi lúc mọi nơi

Làm đẹp bất chấp kiểu “nữ hoàng Cbiz” Phạm Băng Băng: Đeo kính râm lúc... trời tối, đắp mặt nạ từ khi ở nhà đến ra đường cũng không tha - Ảnh 10.

Đôi khi khiến người qua đường hoảng hồn chút nhẹ

Một khi ra nắng là phải khẩu trang, kính râm, mũ chống nắng đầy đủ

Nguồn: Sohu, Baidu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm