Lâm Chấn Khang công khai "dằn mặt" ekip bộ phận âm thanh có ý chơi xấu, dọa tắt mic và chỉnh nát giọng vì không "tán tiền lộc"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:34 01/08/2020

Bài đăng dài mới đây của Lâm Chấn Khang đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi chú ý.

Cộng đồng mạng hiện đang vô cùng xôn xao trước bài đăng dài của nam ca sĩ Lâm Chấn Khang trên trang cá nhân. Nam ca sĩ tỏ ra khá bức xúc với câu chuyện đằng sau cánh gà sân khấu và lời nói của người trong bộ phận âm thanh.

Cụ thể hơn, trong một chương trình biểu diễn, Lâm Chấn Khang đã nhận được những bó hoa có để "tiền lộc" từ khán giả. Sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, vì phải chạy show nên nam ca sĩ đã rời đi nhanh chóng và "không tán lộc" cho bộ phận âm thanh. Điều này khiến cho những người làm ở bộ phận âm thanh khá "chạnh lòng" và khẳng định sẽ chơi xấu Lâm Chấn Khang trong những lần biểu diễn về sau.

Nam ca sĩ đã thẳng thắn trích nguyên văn lời nói của người này trên mạng xã hội: "Lần sau tắt micro nó, đẩy eco (chức năng tạo tiếng vọng cho giọng hát) cho nát giọng nó, lên giật tiền nó là nó sợ liền. Thằng này bị hoài với cách cư xử thiếu khiếm nhã đó". Dù sau khi nhận ra việc quên để lại "tiền lộc" cho anh em âm thanh, Lâm Chấn Khang đã gọi điện xin lỗi hứa lần sau bù nhưng nam ca sĩ đã vô cùng bức xúc với lời nói "giang hồ" mà những người này dành đến cho mình.

Lâm Chấn Khang công khai dằn mặt ekip bộ phận âm thanh có ý chơi xấu, dọa tắt mic và chỉnh nát giọng vì không tán tiền lộc - Ảnh 1.

Bài đăng khá dài của Lâm Chấn Khang trên trang cá nhân.

Lâm Chấn Khang công khai dằn mặt ekip bộ phận âm thanh có ý chơi xấu, dọa tắt mic và chỉnh nát giọng vì không tán tiền lộc - Ảnh 2.

Bài đăng của người trong ekip âm thanh được Lâm Chấn Khang chia sẻ công khai.

Lâm Chấn Khang công khai dằn mặt ekip bộ phận âm thanh có ý chơi xấu, dọa tắt mic và chỉnh nát giọng vì không tán tiền lộc - Ảnh 3.

Lâm Chấn Khang bức xúc khi bị doạ "chơi xấu" khi không để lại "tiền lộc" cho anh em âm thanh.

Cũng trong bài đăng dài của mình, Lâm Chấn Khang khẳng định những người trong bộ phận âm thanh là những nhân vật luôn hy sinh âm thầm cho màn trình diễn thăng hoa trên sân khấu. Đôi khi họ không mở lời "xin" tiền nhưng Lâm Chấn Khang vẫn cho họ "tiền lộc" mà họ không hề biết vì sao anh lại cho.

Hay Lâm Chấn Khang cũng chia sẻ có khán giả yêu cầu anh hát thêm 1 bài để trả riêng 10 triệu nhưng anh đã "chỉnh" luôn khán giả này vì không đồng ý với lời nói đó. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn hát tặng khán giả và không lấy thêm bất kỳ 1 đồng nào.

Nói về lời "doạ nạt" hướng về phía mình, Lâm Chấn Khang khẳng định mỗi người đi làm đều có trách nhiệm riêng. Nếu làm đúng công việc của mình và quý nhau, anh sẵn sàng cho "tiền lộc" còn nếu không thì dù "kề dao vào cổ" thì một xu cũng không có.

Cuối dòng trạng thái, Lâm Chấn Khang gửi lời nhắn đến những người dành lời lẽ không hay về mình rằng anh cần một lời xin lỗi. Bên cạnh đó, anh còn đáp trả khá đanh thép: "Chửi em, em nhịn, chửi fan em, em hỏi thăm sức khoẻ anh nhé".

Lâm Chấn Khang công khai dằn mặt ekip bộ phận âm thanh có ý chơi xấu, dọa tắt mic và chỉnh nát giọng vì không tán tiền lộc - Ảnh 4.

Lâm Chấn Khang ra mắt bảo vệ fan bằng lời lẽ khá đanh thép.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm