Lâm Bảo Châu lần đầu xuất hiện trong MV Lệ Quyên nhưng chỉ là… cái lưng, còn công khai nhận xét giọng hát của người yêu

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 21/01/2022

Lệ Quyên đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc trở lại cùng sự xuất hiện đặc biệt của tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Sau ít ngày nhá hàng, mới đây Lệ Quyên đã chính thức cho ra mắt MV Tình Chết Trong Hững Hờ. Đây cũng sản phẩm âm nhạc mở đầu trong chuỗi dự án mới của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

Đúng như hé lộ trước đó, xuyên suốt MV chỉ có một mình Lệ Quyên xuất hiện và hát với tâm thế bình thản, bởi mọi thứ đã có là quá trình cố gắng rất dài. Có thể nói MV Tình Chết Trong Hững Hờ được xây dựng mộc mạc giản dị để có thể truyền tải hết những cảm xúc của Lệ Quyên đến khán giả.

Tình Chết Trong Hững Hờ - Lệ Quyên

Lệ Quyên trở lại với sản phẩm Tình Chết Trong Hững Hờ

Dù là xuất hiện với trang phục nào, nữ ca sĩ cũng mang đến hình ảnh sang chảnh, quyến rũ

Tình Chết Trong Hững Hờ cũng là lần đầu tiên tình trẻ Lâm Bảo Châu góp mặt trong MV Lệ Quyên nhưng lại với hình ảnh vô cùng đặc biệt. Theo đó ở những phút cuối cùng, Lâm Bảo Châu đã xuất hiện bên cạnh Lệ Quyên nhưng là hình ảnh từ đằng sau.

Việc chỉ xuất hiện... cái lưng thay vì gương mặt điển trai của anh chàng cũng làm một số khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên với dòng chữ "coming soon", khán giả cũng dự đoán về phần 2 của MV cũng như sự xuất hiện đáng chú ý hơn của Lâm Bảo Châu.

Lâm Bảo Châu xuất hiện trong MV Lệ Quyên nhưng chỉ là cái lưng

Trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu cũng chia sẻ MV cùng dòng trạng thái về sự xuất hiện đặc biệt của mình: "Lâu rồi mới xuất hiện trên MV, 1 vai diễn đầy cảm xúc".

Chẳng những thế, anh chàng còn không quên khen khéo giọng hát của người yêu: "Một chất giọng đầy tình cảm" và kêu gọi khán giả cùng xem.

Lâm Bảo Châu lần đầu xuất hiện trong MV Lệ Quyên nhưng chỉ là… cái lưng, còn công khai nhận xét giọng hát của người yêu - Ảnh 5.

Lâm Bảo Châu nhận xét giọng hát của Lệ Quyên: "Một chất giọng đầy tình cảm"

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lam-bao-chau-lan-dau-xuat-hien-trong-mv-le-quyen-nhung-chi-la-cai-lung-con-cong-khai-nhan-xet-giong-hat-cua-nguoi-yeu-20220120233742472.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm