Làm bánh mì xúc xích siêu to khổng lồ nhưng Bà Tân Vlog lại bị bắt lỗi vì dùng lại chảo dầu cũ đã "đen sì"

Nuko, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:49 09/08/2020

Dù đã rất cố gắng nhưng clip của Bà Tân Vlog vẫn tiếp tục có những vấn đề sai sót.

Vẫn tiếp tục series các clip làm đồ ăn siêu to khổng lồ, ở mỗi tập, Bà Tân Vlog lại cho ra đời những món ăn mới mẻ hơn. Không thể phủ nhận rằng, sau rất nhiều lùm xùm đã xảy ra trước đây, cách làm đồ ăn và làm clip của Bà Tân Vlog đã ngày càng chỉn chu hơn, tiến bộ hơn, tiếp nhận các góp ý và xoá bỏ được rất nhiều lỗi sai trước đó.

Tuy nhiên, quả thật việc làm các món ăn siêu to khổng lồ là không hề dễ, thế nên dù đã rất cố gắng nhưng đôi khi bà Tân vẫn tiếp tục mắc thêm những vấn đề khác. Điển hình, trong clip mới nhất, khi làm món bánh mì xúc xích (bánh mì hot dog) siêu to khổng lồ, cư dân mạng lại phát hiện ra việc bà sử dụng lại dầu ăn đã cũ - là loại dầu đã dùng chiên qua chiên lại, được cho là không tốt đối với sức khoẻ một chút nào.

Làm bánh mì xúc xích siêu to khổng lồ nhưng Bà Tân Vlog lại bị bắt lỗi vì dùng lại chảo dầu cũ đã đen sì - Ảnh 1.

Bà Tân đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cho món ăn này gồm 1 chiếc bánh mì rất lớn, 3 chiếc xúc xích khổng lồ, rau xà lách, tương ớt và mayonnaise. Chỉ cần chiên chín xúc xích rồi cho vào bánh mì cùng rau xà lách, rưới tương ớt và mayonnaise lên là được. Tuy nhiên, trong công đoạn chiên xúc xích thì rất nhanh chóng, một số người xem đã thấy "vấn đề" nằm ở chảo dầu của bà: dầu có màu đen nhìn như dầu cũ đã chiên qua chiên lại nhiều lần chứ không phải mới cho ra. Các góp ý cho rằng bà nên thay chảo dầu đi vì như vậy không tốt cho sức khoẻ và clip cũng không được đẹp.

Làm bánh mì xúc xích siêu to khổng lồ nhưng Bà Tân Vlog lại bị bắt lỗi vì dùng lại chảo dầu cũ đã đen sì - Ảnh 2.
Làm bánh mì xúc xích siêu to khổng lồ nhưng Bà Tân Vlog lại bị bắt lỗi vì dùng lại chảo dầu cũ đã đen sì - Ảnh 3.
Làm bánh mì xúc xích siêu to khổng lồ nhưng Bà Tân Vlog lại bị bắt lỗi vì dùng lại chảo dầu cũ đã đen sì - Ảnh 4.

Sau đó, các công đoạn làm chiếc bánh mì xúc xích siêu to khổng lồ của Bà Tân Vlog vẫn được thực hiện thành công. Mặc dù lúc ăn thì có vẻ hơi khó khăn một chút nhưng nhìn chung thì chiếc bánh trông cũng khá ổn. Hi vọng rằng, với những góp ý này, các clip của bà Tân sẽ càng chỉn chu hơn nữa!

Nguồn và ảnh: Bà Tân Vlog.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm