Lâm Á Hân từng khiến dân tình dậy sóng khi liên tục "khóa môi" hot boy 1m92 trên show 18+

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:24 17/08/2021

Lâm Á Hân và hot boy lai Nga từng tận dụng nhiều thử thách của show hẹn hò để "khóa môi" nhau, đồng thời khẳng định có thể hẹn hò sau chương trình.

Dare Pong là trò chơi khá phổ biến ở các nước phương Tây nhưng khi du nhập về Việt Nam lại gây nhiều tranh cãi. Chương trình có sự xuất hiện của nhiều gương mặt được khán giả biết đến, trong đó có cả hot girl Lâm Á Hân - cựu thành viên nhóm hài BB&BG.

Trong một tập phát sóng, Lâm Á Hân được ghép cặp với hot boy lai Nga Nhikolai Đinh. Theo như chia sẻ của Nhikolai, trước khi tham gia chương trình, cả hai đã từng hợp tác với nhau trong một vài bộ ảnh. Vì đã quen mặt trước đó nên Á Hân và Nhikolai không gặp phải cảm giác ngượng ngùng, khó xử.

Lâm Á Hân từng khiến dân tình dậy sóng khi liên tục khóa môi hot boy 1m92 trên show 18+ - Ảnh 1.

Xuyên suốt game, cả hai đã phải trải qua một loạt những thử thách như ôm đối thủ trong 1 phút hay mát-xa chân cho đối phương trong 30 giây. Trước khi tiếp tục thử thách, Nhikolai đã hỏi rằng liệu Á Hân có đang độc thân hay không và cô nàng đã thẳng thắn đáp: "Được vài tháng rồi".

Trong một thử thách tạo sự gần gũi, vì chiều cao của hai người chênh lệch khá nhiều nên Á Hân phải ngẩng mặt lên hết cỡ còn Nhikolai lại phải cúi đầu xuống để có thể mũi chạm mũi. Vốn đã quen biết nhau từ trước, đã vậy lại còn được giao cho một thử thách "khó kiềm chế" nên ở giây thứ 35, Nhikolai đã chủ động hôn Á Hân kèm theo câu nói: "Ăn gian một tí". Khi chỉ còn 3 giây nữa là kết thúc thử thách, cả hai tiếp tục khóa môi nhau một lần nữa.

Ở giây thứ 35, Nhikolai đã chủ động hôn Á Hân

Lâm Á Hân từng khiến dân tình dậy sóng khi liên tục khóa môi hot boy 1m92 trên show 18+ - Ảnh 3.

Cả hai tiếp tục "khóa môi" khi sắp hết thời gian thử thách

Á Hân và Nhikholai liên tục tận dụng thử thách để hôn nhau

Khi kết thúc trò chơi và được hỏi rằng liệu sau này hai người có nghĩ đến việc hẹn hò với nhau, Lâm Á Hân trả lời rằng: "Cũng có thể". Khi Nhikolai thắc mắc: "Cũng có thể là sao?" thì hot girl tiếp lời: "Tuỳ thuộc vào anh đó". Ở những giây cuối clip, anh chàng còn chia sẻ: "Đã có đây chăm sóc rồi" và ôm Á Hân vào lòng.

Lâm Á Hân và Nhikolai từng có khoảnh khắc ngọt ngào trên show hẹn hò

Ảnh: Dare Pong

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm