Lại xuất hiện clip "thần y" chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách... vỗ và rút lưỡi, Võ Hoàng Yên 2.0 hay gì?

HẠ VŨ, Theo Pháp luật và bạn đọc 11:02 12/04/2021

Chỉ bằng cách ấn, vỗ mạnh vào tai của người câm điếc, thậm chí dùng tay kéo lưỡi người bệnh, nam thanh niên tuyên bố chữa khỏi bệnh cho những người này.

Mấy ngày qua, MXH lan truyền clip ghi lại cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng phương pháp "đặc biệt" khiến dư luận không khỏi bàn tán, thắc mắc.

Clip: "Thần y" chữa bệnh bằng cách rút lưỡi

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, một nam thanh niên chỉ bằng cách yêu cầu người bệnh "đếm số" theo mình, rồi liên tục ấn và vỗ mạnh vào tai của thiếu niên bị câm điếc nhiều lần. Sau đó, "thần y" hét rất lớn vào tai thiếu niên câm điếc và hỏi, "có nghe không?". Thấy người này gật đầu, "thần y" liền tuyên bố đã khỏi bệnh.

Tiếp đó, một cô gái khác cũng được nam thanh niên chữa trị bằng cách thức như trên, liên tục ấn vào tai, bấm dưới cổ... Nhưng bất ngờ, nam thanh niên này cầm tới 1 chiếc khăn, yêu cầu cô gái thè lưỡi ra và dùng tay nắm lấy đầu lưỡi cô gái rồi kéo. Tuy nhiên, do quá đau đớn, cô gái gục xuống, nam thanh niên mới dừng lại.

"Thần y" yêu cầu cô gái đếm số thứ tự. Khi nghe âm thanh ú ớ giống với tiếng đếm, thanh niên này khẳng định cô gái đã khỏi bệnh trong tiếng cảm ơn rối rít của người mẹ.

"Đưa con về nhớ làm việc thiện, chớ ăn đồ bậy là dính lại", nam thanh niên nói và yêu cầu cô gái phải đến lạy trước bàn thờ gần đó.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Dù chưa biết người bệnh có phải trả phí hay không, nhưng việc chữa bệnh bằng những phương pháp phản khoa học như vậy khiến người xem không khỏi bất bình.

Người đăng tải đoạn clip cho biết, sự việc này diễn ra tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Sự việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành xác minh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm