Lại thêm drama về "Where's my Xà Leo?": Một Á hậu đẩy TyhD vào tường, bị đồng nghiệp chỉ thẳng mặt cảnh cáo

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:06 29/06/2021

Một đoạn livestream của TyhD bất ngờ hot lại vì cô có nhắc đến câu chuyện "Where's my Xà Leo?".

Thời gian gần đây, cô X với huyền thoại "Where's my Xà Leo?" bất ngờ được nhắc lại nhiều trên các diễn đàn. Mới đây nhất, một đoạn livestream của người mẫu TyhD Thùy Dương bất ngờ hot lại khi cô có nhắc đến câu chuyện "Where's my Xà Leo?".

Cụ thể, khi được fan hỏi về sự cố khi tham gia fashion week, TyhD đã chia sẻ rằng trong lúc đang thay đồ tại một lối đi rất hẹp, cô nghe giọng la rất lớn từ một bạn Á hậu: "Cái túi Xà Leo, cái túi Xà Leo của em". TyhD còn nói rõ Á hậu này bước đi hầm hố, thậm chí khi đi ngang qua TyhD đã đẩy lưng khiến cô... dính vào tường.

TyhD kể về câu chuyện "Where's my Xà Leo?"

TyhD cho biết lúc đó cô không phản ứng gì, cũng chưa xảy ra drama. Kể lại chuyện cũ, TyhD cho biết: "Cảm thấy rất là ghét con người đó, chị Á hậu đó. Chỉ vì cái túi Chanel mà đẩy bạn vô tường như vậy!".

Cuối cùng, Á quân mùa All Stars còn cho biết có một bạn người mẫu, chờ ở cuối đường và chỉ thẳng vô mặt cô Á hậu: "'Mày nói ai lấy túi Chanel của mày?'. Đó, đàn chị hơn mình luôn" - TyhD kể lại.

Lại thêm drama về Wheres my Xà Leo?: Một Á hậu đẩy TyhD vào tường, bị đồng nghiệp chỉ thẳng mặt cảnh cáo - Ảnh 3.
Lại thêm drama về Wheres my Xà Leo?: Một Á hậu đẩy TyhD vào tường, bị đồng nghiệp chỉ thẳng mặt cảnh cáo - Ảnh 4.

TyhD là Á quân mùa All Stars

Những ai muốn tìm hiểu về huyền thoại "Where's my Xà Leo?" đình đám trong làng người mẫu của cô X thì có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm