Lại thêm 2 “thảm hoạ” ẩm thực bị dân mạng kêu gọi tẩy chay, không thể ngờ lại có những người ăn uống lạ đời như vậy?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:35 06/02/2021

Lướt TikTok mà nhiều phen “sang chấn tâm lý” vì những màn ăn uống lạ đời thế này!

Người dùng TikTok không còn lạ gì trước những pha kết hợp ăn uống "đi vào lòng đất" từ người nước ngoài. Không chỉ ăn cơm trộn với bột milo, ăn cơm chan nước đá lạnh hay chan cà phê, mới đây cư dân mạng Việt còn sốc hơn trước 2 trường hợp ăn uống "quái đản" không kém.

Một tài khoản tên @orcaline đăng đoạn clip lên trang cá nhân của mình, giới thiệu món súp gà ăn cùng… socola đen! Khi nước trong nồi vẫn còn đang bốc khói, cô gái lập tức cho cả thanh socola vào và chờ cho nó tan chảy từ từ rồi thưởng thức.

Cô gái cho... socola vào nấu chung với nồi súp gà khiến người dùng TikTok đồng loạt bày tỏ sự "ngứa mắt"

Trong một đoạn clip khác, cô gái tên @janelleelise quyết định sẽ không ăn snack khoai tây theo cách thông thường. Thay vào đó, cô ta sẽ cho chúng vào đun với nước sôi để tạo thành món… khoai tây nghiền. Chưa dừng lại ở đó, món ăn có vị mằn mặn này sẽ được dùng kèm với sữa tươi và phô mai?!

Cô gái này quyết định đun sôi những miếng snack khoai tây để làm thành món khoai tây nghiền, ăn kèm là sữa tươi và phô mai

Đa phần dân mạng sau khi xem xong những đoạn clip này đều nổ ra tranh cãi dữ dội, vì chẳng biết đó là sở thích của một vài người hay chỉ là công cụ để họ câu view, câu like trên mạng xã hội? Dù là thật đi chăng nữa thì vẫn xứng đáng được liệt vào hàng "thảm hoạ ẩm thực" các bạn nhỉ?

Cô gái này ăn cơm với cá khô và không quên chan... cà phê vào?!

Cơm trộn bột Milo cũng là một món tồn tại trên cõi đời này sao??!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm