Lại rộ lên bằng chứng thuyết phục mới, phải chăng Lee Min Ho - Kim Go Eun đang thực sự hẹn hò?

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:25 18/08/2020

Người hâm mộ của cặp đôi Lee Min Ho - Kim Go Eun không khỏi "quắn quéo" trước sự trùng hợp thú vị này.

Sau khi Quân Vương Bất Diệt kết thúc, cặp đôi chính Lee Min Ho - Kim Go Eun bị dân mạng nghi vấn đang hẹn hò bí mật, với loạt bằng chứng thuyết phục được fan soi ra. Gượng gạo trên phim nhưng lại cực tình tứ ở ngoài đời, cặp đôi được fan nhiệt tình "đẩy thuyền".

Mới đây, cặp đôi lại tiếp tục lộ một "bằng chứng hẹn hò" khác khi fan phát hiện cả hai dùng đồ đôi. Cụ thể, Lee Min Ho đã đăng tải lên trang cá nhân một video mới, trong đó anh đội một chiếc mũ đen. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã phát hiện ra chiếc mũ này cùng nhãn hiệu và cùng kiểu dáng với mũ mà Kim Go Eun đội vài ngày trước, chỉ khác mỗi màu sắc.

photo-1

Lại rộ lên bằng chứng thuyết phục mới, phải chăng Lee Min Ho - Kim Go Eun đang thực sự hẹn hò - Ảnh 3.

Cận cảnh hai chiếc mũ giống nhau, chỉ khác màu sắc của cặp đôi Quân Vương Bất Diệt.

Ngoài ra, dân mạng cũng phát hiện ra đây là kiểu mũ yêu thích của Kim Go Eun khi cô có một bộ sưu tập đủ các sắc màu, kết hợp với nhiều kiểu quần áo và được nữ diễn viên đội đi khắp nơi. Trùng hợp thay, thời gian gần đây Lee Min Ho cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh diện mũ lưỡi trai. Phải chăng là cặp đôi có ẩn tình gì?

Lại rộ lên bằng chứng thuyết phục mới, phải chăng Lee Min Ho - Kim Go Eun đang thực sự hẹn hò - Ảnh 4.

Kim Go Eun rất yêu thích kiểu mũ này.

Phát hiện này không khỏi khiến người hâm mộ cặp đôi "quắn quéo", dấy lên hy vọng cả hai đang trong mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên cũng có người cho rằng đây chỉ là chiếc mũ phổ thông, được bày bán rộng rãi và có nhiều người cũng đội, chính vì vậy không thể kết luận Lee Min Ho - Kim Go Eun là một cặp chỉ qua chi tiết này.

Là bạn diễn trong Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho - Kim Go Eun "gây lú" người hâm mộ khi gượng gạo trên phim, tình tứ ngoài đời. Đây không phải lần đầu tiên cả hai bị bắt gặp diện đồ đôi. Mối quan hệ thực sự giữa Lee Min Ho - Kim Go Eun hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán hot của cư dân mạng.

Lại rộ lên bằng chứng thuyết phục mới, phải chăng Lee Min Ho - Kim Go Eun đang thực sự hẹn hò - Ảnh 5.

Trước đó, cặp đôi cũng từng bị bắt gặp mặc áo đôi.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm