Lái "phi công" và từng trải 4 đời chồng từ phim ra đời thật, cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con và Hoàng Yến tuy 2 mà 1!

Hoàng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:26 24/06/2021

Vụ việc cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị chồng hành hung vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý trên MXH. Và dân tình đã nhớ ngay ra điểm trùng hợp giữa Hoàng Yến ngoài đời và vai diễn trong phim.

Ồn ào việc cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến bị chồng cũ đánh đập đến chảy máu vào ngày 22/6 đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Theo đó, nữ diễn viên và chồng cũ đã có cuộc trò chuyện tại quán ăn. Đột nhiên người đàn ông ấy hỏi: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?" và liền thẳng tay đấm vào mặt Hoàng Yến khiến cô ngã về phía sau. Sau thời điểm xảy ra vụ việc, chồng cũ còn quay lại dùng dao đe doạ cô. Đến nỗi, Hoàng Yến đã phải nhờ đến công an địa phương để được bảo vệ 24/7.

Đời sống hôn nhân của nữ diễn viên luôn là chủ đề gây xôn xao dư luận. Đáng nói, không chỉ có 4 đời chồng ở ngoài đời thật, cô còn được biết đến với vai cô Xuyến 5 lần lấy chồng trong phim Về Nhà Đi Con. Theo đó, vai diễn này đã trải qua 4 đời chồng và là hàng xóm của ông Sơn. Cảm mến người đàn ông goá vợ lại một mình nuôi 3 người con gái, cô Xuyến nhiều lần chủ động tấn công nhưng không thành. Về cuối phim, cô bộc bạch với ông Sơn rằng mình sẽ đi bước nữa, tính ra cô Xuyên trong phim sẽ lấy tới 5 đời chồng.

Lái phi công và từng trải 4 đời chồng từ phim ra đời thật, cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con và Hoàng Yến tuy 2 mà 1! - Ảnh 2.

Trong phim Về Nhà Đi Con, cô Xuyến có 5 đời chồng...

Lái phi công và từng trải 4 đời chồng từ phim ra đời thật, cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con và Hoàng Yến tuy 2 mà 1! - Ảnh 3.

Không ngại "cà cưa" với đàn ông goá vợ

Lái phi công và từng trải 4 đời chồng từ phim ra đời thật, cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con và Hoàng Yến tuy 2 mà 1! - Ảnh 4.

Có thể nói, "Cô Xuyến" dù trên phim hay ngoài đời đều có điểm chung là khá lận đận tình duyên, trải qua nhiều lần đò. Vào ngày 17/2, diễn viên Hoàng Yến lên tiếng xác nhận ly hôn chồng thứ 4 sau 4 năm chung sống và có với nhau 1 cô con gái nhỏ. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng người chồng cũ kém tuổi này vẫn tố cô ngoại tình với trai trẻ, ngăn cản không cho mình gặp con.

Sự việc xoay quanh diễn viên Hoàng Yến và cuộc ẩu đả với chồng cũ hiện vẫn đang là tâm điểm của MXH.

Lái phi công và từng trải 4 đời chồng từ phim ra đời thật, cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con và Hoàng Yến tuy 2 mà 1! - Ảnh 5.

Sau tất cả, Hoàng Yến lên tiếng xác nhận vụ việc trên fanpage chính thức

Lái phi công và từng trải 4 đời chồng từ phim ra đời thật, cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con và Hoàng Yến tuy 2 mà 1! - Ảnh 6.

Ngoài đời, cô cũng trải qua khá nhiều biến cố trong đời sống hôn nhân

Lái phi công và từng trải 4 đời chồng từ phim ra đời thật, cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con và Hoàng Yến tuy 2 mà 1! - Ảnh 7.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm lệch mũi

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm