Lại phải si mê Bâu trong loạt ảnh mới, không chỉ nhan sắc nữ thần mà body cũng "mlem" hết nấc!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:04 12/12/2021

Khen hoài cũng chán nhưng thật sự dân tình cứ bị mê nhan sắc của Bâu ấy!

Trong thế hệ những gái xinh Gen Z nổi bật trên Instagram, Bâu (Nguyễn Ngọc Phương Vy) nổi danh nhờ style "nữ thần" của mình. Không chọn đi theo con đường cá tính - nổi loạn, Bâu luôn khiến dân tình phải khen nức nở vì ngoại hình xinh đẹp, đăng ảnh nào "u mê" ảnh nấy. Đến nỗi khen hoài khen mãi, netizen vẫn cứ phải khen vì được ngắm gái đẹp thì còn gì bằng?

Gần đây trên trang cá nhân của mình, Bâu một lần nữa khẳng định nhan sắc nữ thần của mình bằng bộ ảnh khoe body hoàn mỹ. Nhờ gương mặt không góc chết với thần thái ngút ngàn, bảo sao Bâu lên bộ hình nào bão like bộ nấy!

Sắc vóc của Bâu luôn khiến người ta phải nói chuyện nhiều

Ngoài sở hữu gương mặt đẹp cùng thần thái của một nữ thần, Bâu cũng sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ. Theo đó, mỹ nhân 21 tuổi này có chiều cao 1m70, đôi chân nuột nà cực ăn tiền. Vậy nên không có gì lạ khi mỗi lần lên hình, chưa có kiểu style trang phục nào có thể làm khó được cô nàng.

Lại phải si mê Bâu trong loạt ảnh mới, không chỉ nhan sắc nữ thần mà body cũng mlem hết nấc!  - Ảnh 2.

Góc nghiêng cuốn hút với chiếc mũi hoàn hảo

Lại phải si mê Bâu trong loạt ảnh mới, không chỉ nhan sắc nữ thần mà body cũng mlem hết nấc!  - Ảnh 3.

Cận cảnh đôi chân dài của mỹ nhân Gen Z

Lại phải si mê Bâu trong loạt ảnh mới, không chỉ nhan sắc nữ thần mà body cũng mlem hết nấc!  - Ảnh 4.

Không bộ trang phục nào có thể làm khó được cô nàng

Tất nhiên, không chỉ có ảnh được photographer căn chỉnh có tâm mới thấy được vẻ đẹp của Bâu. Trên trang cá nhân của mình, mỹ nhân Gen Z cũng từng "khiêm tốn" tự nhận bản thân thuộc tuýp không xài filter (app chỉnh hình). Body có sao đăng vậy không thêm không bớt. Thông tin trên tất nhiên cũng phải có cơ sở vì nhiều lần netizen bắt gặp Bâu ở ngoài, nhan sắc cũng không kém cạnh khi chụp bằng camera thường là mấy.

Nhan sắc của Bâu được team qua đường chụp lại

Nhan sắc này hẳn cần gì filter nữa?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lai-phai-si-me-bau-trong-loat-anh-moi-khong-chi-nhan-sac-nu-than-ma-body-cung-mlem-het-nac-20211211235648217.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm