Lại có thêm một Vi Tiểu Bảo "thảm họa" xuất hiện, đến Vu Chính cũng bực bội: "Khoái vọng tưởng mà còn kém quá!"

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:57 13/12/2020

Phần hóa thân thành Vi Tiểu Bảo của mỹ nam này trên chương trình Tôi Là Diễn Viên khiến Vu Chính bực tức, phê bình từ ngoài đời lên cả MXH.

Ngày 13/12, tập đầu tiên của chương trình Tôi Là Diễn Viên đã chính thức lên sóng. Trong đó, phần trình diễn đang chiếm trọn sự chú ý, thậm chí chạm nóc Top 1 hot search của Weibo đến từ đồng đội của Vương Nhất Bác trong UNIQ - Lý Vấn Hàn. Trong phần thi của mình, anh chàng đã hóa thân thành Vi Tiểu Bảo, thế nhưng lại khiến ban giám khảo thất vọng. Vu Chính là người thẳng thắn phê bình anh, sau đó còn đăng đàn trên MXH để nói chi tiết hơn.

Lý Vấn Hàn làm Vi Tiểu Bảo

Vu Chính bật cười khi xem Lý Vấn Hàn diễn

Sau khi Lý Vấn Hàn hoàn thành phần thi, Vu Chính đã nhận xét: "Trước đây tôi không biết bạn là ai, cũng chưa từng nghe đến bạn. Vì thế, tôi đã tra cứu một chút và phát hiện bạn tham gia cùng lúc 2 chương trình (Tôi Là Diễn ViênAnh Trai Theo Đuổi Ánh Sáng). Tôi cho rằng diễn viên là công việc cần chuyên tâm. Nếu bạn có năng lực có thể tham gia cả hai thì không nói làm gì. Đằng này năng lực biểu diễn lại quá kém. Lúc diễn cứ khua môi múa mép, không biết cảm nhận không khí xung quanh. Đây là điều mà một bộ phim cổ trang nên có sao?".

Lý Vấn Hàn bị phê bình vì không diễn ra được Vi Tiểu Bảo

Vi Tiểu Bảo của Lý Vấn Hàn chưa đủ độ tinh ranh, ngược lại hay lấm lét

Màn bịt mắt Khang Hy khiến Vu Chính không ưng

Xem trích đoạn Vi Tiểu Bảo của Lý Vấn Hàn và phản ứng của Vu Chính

Sau khi tập 1 kết thúc, Vu Chính một lần nữa khuấy động Weibo với bài đăng nhận xét sâu hơn về hình tượng Vi Tiểu Bảo mà Lý Vấn Hàn thể hiện. Ông viết:

"Vấn đề không phải là không có năng khiếu diễn xuất, mà là vọng tưởng, ham muốn quá nhiều. Một lần nữa, sự tập trung là cách duy nhất để thành công, giống như việc bạn trở thành thần tượng và không thể yêu đương. Bạn không thể là thần tượng nếu bạn muốn yêu, bạn không thể có cả hai. Tôi hy vọng bạn này sẽ tập trung trau dồi ca hát, nhảy múa và diễn xuất trước, và làm việc khác sau khi đã học tốt. Khi bạn ấy lớn tuổi, ngoại hình không còn, fan sẽ rời đi, và bạn ấy sẽ trở lại là một nghệ sĩ nghiệp dư!".

Lại có thêm một Vi Tiểu Bảo thảm họa xuất hiện, đến Vu Chính cũng bực bội: Khoái vọng tưởng mà còn kém quá! - Ảnh 7.

Bài đăng gốc của Vu Chính trên Weibo

Toàn bộ sự việc đã khiến khán giả có những phản ứng trái chiều. Một số cho rằng Vu Chính đang quá khó khăn, cố tình tạo drama không cần thiết vì Lý Vấn Hàn đã cố hết sức. Thế nhưng, số khác thì đồng ý với Vu Chính vì Lý Vấn Hàn thật sự thất bại với hình tượng Vi Tiểu Bảo của mình.

Lại có thêm một Vi Tiểu Bảo thảm họa xuất hiện, đến Vu Chính cũng bực bội: Khoái vọng tưởng mà còn kém quá! - Ảnh 8.

Một số lời phê bình của fan dành cho vai Vi Tiểu Bảo của Lý Vấn Hàn

Một số bình luận khác của khán giả:

- Không dở nhưng có vẻ như bạn này lý giải sai về vai Vi Tiểu Bảo. Ánh mắt láo liên, mặt lấm lét và dáng đi kiểu rón rén giống kiểu thái giám xu nịnh, chứ không có cái nét thông minh ngông cuồng của Vi Tiểu Bảo. Chả qua người chê là Vu Chính nên mới gây tranh cãi thôi.

- Mặc dù không ưa Vu Chính nhưng vào xem thì thấy Vu Chính chê đúng rồi.

- Vi Tiểu Bảo là một vai kinh điển, Lý Vấn Hàn có thể thử thách nó đã là có dũng khí rồi.

- Đoạn đầu tuy không ổn lắm nhưng phần sau khá tốt rồi, tiếp tục nỗ lực nhé cậu bé!

Tổng hợp từ Weibo, Sạp Báo Hoa Ngữ

Tôi Là Diễn Viên là show truyền hình mới đang thu hút sự chú ý của khán giả. Tại đây, các ngôi sao mới của nền phim ảnh Cbiz sẽ tham gia các phần thi diễn xuất ngay trên sân khấu trực tiếp, cố gắng hết sức để gây ấn tượng với giám khảo. Với màn hóa thân "thảm họa" của Lý Vấn Hàn, có thể thấy chương trình sẽ còn có không ít sự bất ngờ dành cho người xem.

Lại có thêm một Vi Tiểu Bảo thảm họa xuất hiện, đến Vu Chính cũng bực bội: Khoái vọng tưởng mà còn kém quá! - Ảnh 10.

Trước Lý Vấn Hàn thì đã có một Vi Tiểu Bảo siêu dị của Trương Nhất Sơn trong Lộc Đỉnh Ký 2020

Lại có thêm một Vi Tiểu Bảo thảm họa xuất hiện, đến Vu Chính cũng bực bội: Khoái vọng tưởng mà còn kém quá! - Ảnh 11.

Lý Vấn Hàn ở Tôi Là Diễn Viên

Lại có thêm một Vi Tiểu Bảo thảm họa xuất hiện, đến Vu Chính cũng bực bội: Khoái vọng tưởng mà còn kém quá! - Ảnh 12.

Màn hóa thân của Lý Vấn Hàn được xem là cú khai pháo không mấy khả quan

Tôi Là Diễn Viên lên sóng vào mỗi tối thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Lại có thêm một Vi Tiểu Bảo thảm họa xuất hiện, đến Vu Chính cũng bực bội: Khoái vọng tưởng mà còn kém quá! - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm