Lai Bâng "xử đẹp" Neil ngay trong lần đầu chạm mặt tại AIC 2020, cả Saigon Phantom và Team Flash đều chiến thắng thuyết phục

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:20 19/11/2020

Nếu như Team Flash không gặp phải quá nhiều khó khăn khi gặp đối thủ dưới cơ thì Saigon Phantom đang thể hiện sức mạnh đáng sợ khi đè bẹp MAD Team hùng mạnh.

Bảng B được xem là bảng đấu tử thần khi ở đó toàn là những nhà vô địch. Tuy nhiên Saigon Phantom không hề nghĩ như thế. Đội tuyển này đã đánh bại MAD Team một cách thuyết phục để khẳng định sức mạnh đáng gờm của nhà vô địch Việt Nam, cùng với đó là con quái vật mang tên Lai Bâng trong khu rừng.

Lai Bâng xử đẹp Neil ngay trong lần đầu chạm mặt tại AIC 2020, cả Saigon Phantom và Team Flash đều chiến thắng thuyết phục - Ảnh 1.

Lai Bâng đã có lần chào sân AIC 2020 quá đẳng cấp với Lữ Bố và D'arcy

Với Lữ Bố, Lai Bâng thực sự đã trở thành "chiến thần bất bại" khi biến phần rừng Neil thành nhà mình, cùng với đó là một lối chơi kín kẽ, cả về kiểm soát lẫn giao tranh. Chiến thắng áp đảo 2-0 đầu tay của Saigon Phantom chính là phần thưởng xứng đáng cho sự xuất sắc của tập thể này.

Lai Bâng xử đẹp Neil ngay trong lần đầu chạm mặt tại AIC 2020, cả Saigon Phantom và Team Flash đều chiến thắng thuyết phục - Ảnh 2.

Với đà thăng hoa sau chức vô địch ĐTDV, Saigon Phantom đã thể hiện sức mạnh áp đảo hoàn toàn nhà vô địch GCS - MAD Team

Còn Team Flash, dù phải đối đầu Team Timing được đánh giá yếu hơn khá nhiều nhưng có cảm giác đội tuyển này chưa thể lấy lại được phong độ hủy diệt ngày nào. Vẫn còn đó pha xử lý khiến khán giả chưa yên tâm, nhưng dù sao kết quả 2-0 cũng đã là trọn vẹn cho màn trở lại đầu tiên của Team Flash.

Với kết quả này, cả 2 đội tuyển Việt Nam là Team Flash và Saigon Phantom đều vươn lên đứng đầu BXH sau ngày thi đấu đầu tiên. Cùng với họ còn có đương kim vô địch Thái Lan - Talon Esports sau chiến thắng 2-0 trước Flash Wolves.

Lai Bâng xử đẹp Neil ngay trong lần đầu chạm mặt tại AIC 2020, cả Saigon Phantom và Team Flash đều chiến thắng thuyết phục - Ảnh 4.

Team Flash khá nhẹ nhàng trong trận đấu đầu tiên tại AIC 2020

Lai Bâng xử đẹp Neil ngay trong lần đầu chạm mặt tại AIC 2020, cả Saigon Phantom và Team Flash đều chiến thắng thuyết phục - Ảnh 5.

BXH sau ngày thi đấu đầu tiên của bảng B tử thần, Team Flash và Saigon Phantom vươn lên ngôi đầu

Vào 20h ngày (20/11), một đại diện khác của Việt Nam là BOX Gaming sẽ ra sân lần đầu tại AIC 2020. Đối thủ mà họ sẽ phải chạm mặt là Buriram United hùng mạnh. Đừng quên cổ vũ cho họ cũng như thưởng thức trận đấu được xem là rất hấp dẫn này nhé!

Ảnh: Internet

Lai Bâng xử đẹp Neil ngay trong lần đầu chạm mặt tại AIC 2020, cả Saigon Phantom và Team Flash đều chiến thắng thuyết phục - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm