Lai Bâng bị hàng loạt antifan tấn công, spam chỉ trích loạn xạ ngay trên livestream

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 15/10/2020

Khá vô lý khi Lai Bâng đang là người chơi thăng hoa nhất, gồng gánh Saigon Phantom để giành được tấm vé tiến thẳng đến trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 nhưng lại bị antifan gọi là "nỗi nhục của SGP".

Mới đây, trên sóng livestream Lai Bâng - ngôi sao trẻ sinh năm 2001 của Saigon Phantom đã xuất hiện hàng loạt dòng chat với nội dung rất gay gắt: "Bâng là nỗi nhục của SGP". Các antifan này bình luận liên tục trên sóng trực tiếp và ngay sau game đấu đó Lai Bâng dù chẳng đề cập gì nhưng cũng off stream.

Lai Bâng bị hàng loạt antifan tấn công, spam chỉ trích loạn xạ ngay trên livestream - Ảnh 1.

Hàng loạt antifan vào livestream của Lai Bâng với những lời lẽ mang tính xúc phạm nặng nề

Tuy nhiên, nội dung của những lời lẽ này lại rất vô lý, bởi Lai Bâng chính là niềm hy vọng số 1 của Saigon Phantom ở mùa giải này. Anh chàng cũng thi đấu cực kỳ xuất sắc xuyên suốt mùa giải vừa qua và được nhiều người xem là "trái tim" của đội hình Saigon Phantom.

Thậm chí, với những cổ động viên của "Bóng Ma Sài Thành", Lai Bâng cũng chính là tương lai của đội tuyển này. Thế nên từ "nỗi nhục" kia là hết sức phi lý.

Lai Bâng bị hàng loạt antifan tấn công, spam chỉ trích loạn xạ ngay trên livestream - Ảnh 2.

Lai Bâng là nhân tố không thể thay thế của Saigon Phantom

Trước những dòng chat vô tội vạ kia, người hâm mộ của Bâng cũng đưa ra khá nhiều ý kiến. Trong đó rất nhiều người cho rằng antifan đã chạy "auto comment" của Facebook nhằm gây ảnh hưởng tâm lý đến tuyển thủ này.

- Chạy cả auto comment, kinh đấy!

- Anti có đầu tư, anti có tổ chức.

- Chắc nó lập cả group kín lên kế hoạch spam với nhau mất!

- Nhục quá, Bâng gánh gãy cả vai.

Lai Bâng bị hàng loạt antifan tấn công, spam chỉ trích loạn xạ ngay trên livestream - Ảnh 4.

Lai Bâng rất xuất sắc và sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì làng Liên Quân Việt. Thế nhưng, lượng antifan của anh chàng này cũng không ít

Việc antifan vào tận livestream để "khủng bố" tinh thần của game thủ là việc làm đáng lên án.

Tuy nhiên, có lẽ Lai Bâng và người hâm mộ anh chàng này không quá bận tâm đến màn anti có đầu tư nhưng cực vô lý này. Thần rừng nhà SGP vẫn còn 1 trận vòng bảng cuối cùng trước khi chuẩn bị cho trận Chung kết ĐTDV sắp tới vào ngày 8/11.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm