Shock

Lady Gaga trở thành tâm điểm ở sự kiện với đôi guốc lênh khênh như... cây sào, dân tình choáng váng: "Nhìn mà run chân!"

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:56 03/11/2020

Diện mạo của Lady Gaga tại sự kiện này trở thành điểm nóng, thu hút sự chú ý lớn của fan khắp mạng xã hội.

Ngày 2/11, Lady Gaga đã xuất hiện bên ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden trong cuộc vận động tranh cử ở Pennsylvania, Mỹ. Ngay lập tức, diện mạo của nữ ca sĩ đình đám đã trở thành tâm điểm, khiến dân tình đổ dồn sự chú ý.

Đặc biệt không phải chiếc khẩu trang cầu kỳ, Lady Gaga lại chiếm trọn spotlight với cặp guốc đen cao đến mức gây sốc, bị netizen ví như... cái sào. Fan tò mò không hiểu, giọng ca Rain On Me di chuyển kiểu gì và giữ thăng bằng như thế nào với chiếc guốc này: "Nhìn quả giày của chị tôi muốn trầm cảm", "Tôi nhìn cái đôi giày mà run chân", "Chị đi đôi giày đó thì di chuyển kiểu gì?"... Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới này đi đôi guốc cao đến mức này, thậm chí còn thành đặc trưng riêng của cô.

Lady Gaga trở thành tâm điểm ở sự kiện với đôi guốc lênh khênh như... cây sào, dân tình choáng váng: Nhìn mà run chân! - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc guốc cao gây sốc Lady Gaga đi "sương sương" trong sự kiện

Lady Gaga trở thành tâm điểm ở sự kiện với đôi guốc lênh khênh như... cây sào, dân tình choáng váng: Nhìn mà run chân! - Ảnh 3.

Sự chú ý đổ dồn vào phụ kiện được ví như cây sào của Lady Gaga. Người hâm mộ không khỏi tò mò không biết nữ ca sĩ di chuyển như thế nào

Lady Gaga trở thành tâm điểm ở sự kiện với đôi guốc lênh khênh như... cây sào, dân tình choáng váng: Nhìn mà run chân! - Ảnh 4.
Lady Gaga trở thành tâm điểm ở sự kiện với đôi guốc lênh khênh như... cây sào, dân tình choáng váng: Nhìn mà run chân! - Ảnh 5.

Ngoài ra, chiếc khẩu trang "chanh sả", đầy cá tính của Lady Gaga cũng trở thành tâm điểm

Được biết vì chỉ cao 1m55 nên Lady Gaga luôn chọn những chiếc guốc dị như thế này để khiến bản thân nổi bần bật giữa các sự kiện lớn.

Nguồn: Washington Times, Instyle, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm