Lác mắt với màn trang trí biệt thự đón Tết của Bảo Thy: Từ ngoài đã toát ra “mùi giàu có”, trong nhà như một vườn hoa

Anna, Design: Thuỷ Tiên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:10 09/02/2021

Bảo Thy đã biến căn biệt thự thành “ngôi nhà hoa hồng” ngoài đời rồi!

Còn vài ngày nữa là tới giao thừa, giờ hầu hết các sao Việt đều đã trang hoàng nhà cửa, gói bánh chưng, sửa soạn cho Tết. Trong không khí người người nhà nhà nô nức khoe ảnh Tết lên MXH, Bảo Thy cũng đã nhập cuộc với vài góc quay sương sương căn biệt thự tiền tỷ của mình khi trang hoàng đón Tết. Chỉ cần vậy thôi đã khiến dân tình lác mắt vì quá lung linh.

Giữa khu hội tụ toàn giới đại gia, rich kid và người nổi tiếng, biệt thự Bảo Thy nổi bần bật với dàn đèn bao quanh, được setup rõ ràng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Từ phía ngoài đã toát ra “mùi giàu có”.

Nhà Bảo Thy lên đèn buổi tối trông có khác gì “lâu đài” trong chuyện cổ tích không? (Nguồn: @baothytran)

Vào đến bên trong, Tết năm nay Bảo Thy không sử dụng quá nhiều đồ trang trí, thay vào đó là đặt các loại cây hoa khắp nhà từ mai, lan, tuyết mai... Căn biệt thự của Bảo Thy sở hữu khoảng sân rộng, phòng khách lớn với trần cao nên các cây và bình đều có kích cỡ lớn, cao còn quá đầu người.

Clip cận cảnh các cây hoa trong căn nhà của Bảo Thy (Nguồn: @baothytran)

Toàn là những loại cây đắt tiền, vừa là nhà Bảo Thy tự sắm, vừa là được tặng dịp Tết này

Bên ngoài biệt thự thì lộng lẫy, bên trong mơ mộng, tràn ngập màu sắc mà không cần quá nhiều đồ decor. Nói Bảo Thy đã biến căn biệt thự thành “ngôi nhà hoa hồng” ngoài đời thực cũng không sai. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm