Lác mắt trước màn tính tiền với "tốc độ ánh sáng" trong siêu thị nước ngoài, dân mạng bảo: Mấy cô bán hàng Việt Nam cũng không vừa!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:55 06/04/2021

Đoạn clip tính tiền thú vị này đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên TikTok.

Đi siêu thị, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ngại nhất là cảnh đứng chờ tính tiền. Đặc biệt, vào những ngày cuối tuần thì khó tránh khỏi tình trạng xếp hàng dài chờ tới lượt.

Chính vì lý do đó, khi xem đoạn clip tính tiền "nhanh như chớp" ở một siêu thị nước ngoài này, ai nấy đều trầm trồ và ước gì ở Việt Nam cũng được như thế.

Màn tính tiền đang gây sốt trên TikTok (Nguồn: @rogerlopez7511)

Trong video, thứ khiến người xem chú ý nhất có lẽ là chiếc máy quét mã vạch quá nhạy. Sản phẩm đưa qua máy dường chẳng cần phải xoay, lật đúng vị trí có mã vạch như thường thấy? Người bán hàng chỉ cần cầm sản phẩm rồi đúng nghĩa là… vứt sang một bên ngay tức khắc.

Chưa biết chiếc máy quét tính tiền trong đoạn clip có "thần kỳ" thật sự hay đây chỉ là khoảnh khắc câu view thường thấy trên TikTok? Thế nhưng dân mạng sau khi xem xong video đều thể hiện sự trầm trồ:

- "Ở Việt Nam mà tính tiền nhanh như thế này thì tôi sẽ siêng đi siêu thị hơn!"

- "Không phải câu like đâu, này là người ta tính tiền quen tay rồi, cầm sản phẩm lên là biết mã nó nằm ở đâu trên sản phẩm, cộng thêm cái máy quét nhanh nhạy nữa."

- "Khi cửa hàng sắp đóng cửa và bạn còn phải đứng tính tiền cho mấy vị khách tới trễ!"

- "Tốc độ tính tiền của mấy cô, mấy bác bán hàng ở Việt Nam cũng không vừa gì!"

Nguồn: @rogerlopez7511

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm