Là vợ streamer giàu nhất Việt Nam nhưng Xoài Non vẫn dùng kem chống nắng siêu rẻ chỉ 80k

MIl, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 03/03/2021

Đây là 2 loại kem chống nắng bình dân được Xoài Non yêu thích.

Dù ông xã Xemesis được mệnh danh là "streamer giàu nhất Việt Nam" nhưng cô nàng Xoài Non lại rất mê dùng đồ bình dân giá rẻ. Trên trang cá nhân cô thường xuyên chia sẻ về những món bình dân mà bản thân đã mua. Mới đây, Xoài Non vừa chia sẻ với dân tình về 2 loại kem chống nắng chân ái mà cô sử dụng, giá chỉ từ 80k nhưng chất lượng vô cùng "ổn áp".

Là vợ streamer giàu nhất Việt Nam nhưng Xoài Non vẫn dùng kem chống nắng siêu rẻ chỉ 80k - Ảnh 1.

Loại kem chống nắng đầu tiên mà Xoài Non yêu thích đó là kem chống nắng Biore dòng màu hồng. Cô nàng đã sử dụng sản phẩm này từ hồi lớp 10 đến bây giờ. Kem có chỉ số chống nắng cao, SPF 50+, PA ++++; đồng thời trong kem còn chứa các hạt phấn nhỏ li ti giúp da sáng mịn, đều màu và mềm mịn hơn. Bạn có thể dùng sản phẩm này như: Kem chống nắng, kem nền và kem lót. Bên cạnh địa chỉ mua mà Xoài Non chia sẻ, bạn cũng có thể mua loại kem chống nắng này ở các siêu thị.

Loại kem chống nắng thứ 2 mà Xoài Non yêu thích đó là Black Rouge Haru Series Cica Green Sun Cream cũng có khả năng nâng tông nhẹ. Thành phần kem có chứa chiết xuất rau má, diếp cá, mùi tây giúp làm dịu và dưỡng ẩm nhẹ nhàng. Xoài Non cũng đã tiện 1 công chia sẻ địa chỉ mà cô đã sắm lọ kem chống nắng này.

Ảnh: Internet

Là vợ streamer giàu nhất Việt Nam nhưng Xoài Non vẫn dùng kem chống nắng siêu rẻ chỉ 80k - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm