La Vân Hi thành công cầu hôn Bạch Lộc, lên luôn chức bố ở "Đường Mật" TẬP CUỐI

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:13 27/10/2020

Cuối cùng Viên Soái (La Vân Hi) cũng đã thành công rước Giang Quân (Bạch Lộc) về dinh ở hai tập cuối của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Màn cầu hôn được khán giả chờ đợi nhất trong Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương cuối cùng cũng đã lên sóng. Trong tập 36, Giang Quân (Bạch Lộc) đã được Viên Soái (La Vân Hi) cầu hôn ngay tại văn phòng công ty MH. Anh chàng đã chiếu một video quay lại cả quá trình mình chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Viên Soái đã cầu hôn Giang Quân ngay tại MH

Hóa ra để có được buổi cầu hôn lần này, Viên Soái đã từng thất bại những 3 lần trước đó. Khi thì bị Giang Quân giận dỗi, khi thì cô nàng hậu đậu làm rơi kính áp tròng mà không màng đến bất ngờ mà Viên Soái chuẩn bị. Phải đến tận lần thứ 4, Viên Soái mới có thể đường đường chính chính rước nàng về dinh. Không những thế, anh chàng còn "trúng giải độc đắc", ước mơ được lên chức bố cũng đã được hoàn thành.

Dù có thất bại bao nhiêu lần thì Viên Soái cũng vẫn rất kiên trì đó nha

Vượng Tài cũng giúp bố Viên lấy vợ nè

Viên Soái cuối cùng cũng được toại nguyện rồi nhé!

Về phía Đỗ Lỗi (Cao Hãn Vũ), anh chính là người đứng sau vụ việc làm lộ báo giá của MH ra bên ngoài gây ảnh hưởng không ít tới công ty. Thậm chí, việc Giang Quân và Viên Soái dính vào rắc rối khi gửi thư giới thiệu Thẩm Hinh về GE cũng là một tay Đỗ Lỗi làm chỉ để giữ Giang Quân lại bên mình. Tất cả niềm tin của Giang Quân trước nay dành cho Đỗ Lỗi đã hoàn toàn sụp đổ.

Mọi việc mà Đỗ Lỗi làm đã bị bại lộ

Đến cuối cùng, chính Linda (An Duy Lăng) là người đã giúp cho anh hiểu thế nào mới thật sự là yêu một người. Ở tập 36, cảnh quay Đỗ Lỗi nói chuyện với cô gái phục vụ tại quán mì có vẻ như đã mở ra một kết cục riêng cho anh chàng.

Linda đã giúp Đỗ Lỗi hiểu thế nào là yêu một người

Có vẻ như một tình yêu mới sẽ chớm nở từ đây

Trong tập cuối của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, không chỉ Viên Soái - Giang Quân mới có được hạnh phúc mà ngay cả cặp đôi phụ Lý Tiểu Xuyên (Vương Dĩ Luân) - Từ Lê (Tiêu Yến) cũng có tin vui. Kiều Na (Triệu Viên Viên) cũng đã đáp lại tình cảm của Giả Nguyên Cát sau một thời gian dài anh chàng kiên trì theo đuổi. Linda từ bỏ công việc trong ngành ngân hàng để mở một cửa hàng hoa cho riêng mình.

Hạnh phúc cũng đến với tất cả các nhân vật phụ

Khi Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương khép lại, ai cũng có riêng cho mình những hạnh phúc riêng. Giang Quân và Viên Soái tìm được tình yêu sau 10 năm bỏ lỡ nhau. Tình cảm của Đỗ Lỗi dù cho cách thể hiện có chút lệch lạc nhưng rốt cuộc cũng đã được giãi bày, không còn canh cánh trong lòng như trước kia để rồi cuối cùng cũng chấp nhận buông xuôi. Linda bỏ lại công việc trong ngành ngân hàng cũng chính là bỏ lại gánh nặng trước kia đã đè lên vai cô, giờ đây cô gái này cũng có thể sống một cách nhẹ nhàng hơn. Hạnh phúc của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương không chỉ đơn thuần là tình yêu mà đó còn là hạnh phúc bởi những gánh nặng trong lòng mỗi người đã được giải tỏa. Kết cục này đối với khán giả quả thực đã rất viên mãn rồi!

Nguồn ảnh: iQIYI

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm