La Vân Hi mừng đến rớt liêm sỉ vì Bạch Lộc có thai ở Đường Mật tập 31-32 nhưng hóa ra chỉ là tin giả?

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:55 25/10/2020

Suýt nữa là chú cún Vượng Tài được làm chị rồi, tội cho La Vân Hi mừng hụt.

Ở tập 31 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Viên Soái (La Vân Hi) và Giang Quân (Bạch Lộc) đã có một bước tiến lớn trong công việc sau khi thành công chỉ ra bộ mặt thật của Lâm Thái Mặc. Viên Soái đã chuyển sang làm việc tại GE, Giang Quân thì thăng chức lên làm phó tổng của MH. Cả hai chính thức trở thành đối thủ của nhau trên thương trường. Thậm chí bé cún Vượng Tài còn bị Viên Soái lợi dụng gài máy nghe lén để lấy thông tin công việc của Giang Quân.

La Vân Hi mừng đến rớt liêm sỉ vì Bạch Lộc có thai ở Đường Mật tập 31-32 nhưng hóa ra chỉ là tin giả? - Ảnh 1.

Giang Quân đã thăng chức làm phó giám đốc MH

Viên Soái và Giang Quân đang đối đầu nhau trên thương trường

Thế nhưng việc đối đầu trong công việc cũng chẳng hề ảnh hưởng tới tình cảm của cặp đôi. Lúc ở nhà, Viên Soái và Giang Quân vẫn rất vui vẻ với nhau, cùng thức giấc, cùng đánh răng, cùng nhau chơi đùa.

Những giây phút hạnh phúc của Viên Soái và Giang Quân tại nhà

Đặc biệt, trong tập 32, Giang Quân còn cho Viên Soái mừng hụt một phen. Anh chàng đã phát hiện ra que thử thai 2 vạch mà Giang Quân vứt trong nhà vệ sinh và vô cùng mừng rỡ vì bản thân sắp được làm bố. Thậm chí còn đặt tên cho đứa con đầu lòng là Viên Thông Minh. Tuy nhiên Giang Quân đã nhanh chóng dập tắt niềm vui của Viên Soái bằng việc thông báo bản thân đã đến ngày "đèn đỏ", hóa ra que thử thai mà cô nàng dùng đã bị "lỗi kĩ thuật". Điều này đã khiến cho Viên Soái vô cùng thất vọng.

Giang Quân cho Viên Soái đi qua vô vàn những cung bậc cảm xúc chỉ trong một buổi sáng

Cũng trong tập này, Viên Soái đã bắt đầu lên kế hoạch cầu hôn Giang Quân một cách tỉ mỉ. Nhân lúc người yêu còn đang say giấc, Viên Soái đã lén lút đo ngón tay của cô vào lúc nửa đêm, rồi lại bí mật đi tới cửa hàng trang sức xem nhẫn cưới. Liệu rằng anh chàng có thể thành công làm Giang Quân bất ngờ không đây?

Liệu Viên Soái có khiến Giang Quân bất ngờ không đây?

Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương được phát sóng vào lúc 19h00 các ngày Chủ nhật, thứ Hai và thứ Ba hằng tuần.

Nguồn ảnh: iQIYI

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm