La Vân Hi ga lăng cực độ, hết mua "đồ con gái" lại pha trà giảm đau cho crush ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:38 28/09/2020

Tập 3 và tập 4 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương vẫn nối tiếp độ hot của hai tập đầu bằng cả những tình tiết ngọt ngào lẫn bí ẩn.

Dù đã xuất hiện trước đó ở tập 2 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương nhưng đến tập 3 này, thân phận của nhân vật Đỗ Lỗi (Cao Hãn Vũ) cùng những âm mưu của anh ta mới dần được hé lộ. Đỗ Lỗi muốn chiến thắng Viên Soái (La Vân Hi) trên thương trường nên quyết định chọn cách tiếp cận Giang Quân (Bạch Lộc) để thực hiện ý đồ của mình. Ở tập 2, Đỗ Lỗi đã giúp Giang Quân vào được thư viện để gặp Lâm Thái Mặc - quản lý bộ phận đầu tư của MH.

Đỗ Lỗi giúp Giang Quân vào thư viện mà không cần hẹn trước

Đến tập 3 này, Đỗ Lỗi tiếp tục theo dõi WeChat của Giang Quân và đi theo cô nàng tới tận quán cà phê nơi cô đang làm việc. Ở đây Đỗ Lỗi đã giúp Giang Quân xử lí công việc mà Viên Soái giao phó, thành công gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cô nàng mà không hề có một chút sơ hở.

Đỗ Lỗi giúp Giang Quân làm việc để lấy lòng tin của cô

Về phía cặp đôi Viên Soái và Giang Quân, ở tập này cả hai vẫn tiếp tục có những màn khẩu chiến nối tiếp hai tập trước. Viên Soái vẫn luôn cố gắng ngăn cản Giang Quân lún sâu vào công việc ở ngành ngân hàng đầu tư. Giang Quân thấy vậy lại càng muốn chứng minh bản thân mình đủ khả năng để trụ lại ở MH. Cuộc chiến giữa anh "bánh xe" và chị "kiến" dường như vẫn chưa thể thấy được hồi kết.

Hai anh chị vẫn tiếp tục "khẩu chiến"

Thế nhưng, một thành công mới của Viên Soái ở hai tập này đó chính là đã bước đầu lấy được niềm tin của Giang Quân bằng những hành động ấm áp, tinh tế. Khi "bà dì" bất ngờ đến thăm cô nàng, Viên Soái đã cởi áo khoác của mình đưa cho Giang Quân mặc. Anh chàng còn cúi xuống buộc dây giày hộ Giang Quân để tránh cho cô việc phải đứng lên ngồi xuống. Thậm chí, Viên Soái đã chủ động lấy xe chở Giang Quân về, tự mình đi mua băng vệ sinh, pha trà gừng đường đỏ cho Giang Quân uống để giảm cơn đau bụng. Cô nàng có vẻ rất thoải mái với sự chăm sóc này của Viên Soái.

Giang Quân có vẻ rất hưởng thụ sự chăm sóc này

Hai mắt thành hình trái tim luôn rồi kìa Viên Soái ơi

Vốn không muốn Giang Quân phải làm việc ở nơi thương trường khốc liệt, Viên Soái luôn tìm cách để cản đường Giang Quân, hoàn toàn có thể đánh trượt cô bất cứ lúc nào. Bởi vậy nên khán giả rất ngạc nhiên với màn phối hợp của cặp đôi này, thậm chí Viên Soái còn cổ vũ Giang Quân đừng chùn bước ở tập 4 của phim. Có phải là anh chàng đang dần công nhận thực lực của Giang Quân rồi hay không?

Viên Soái đột nhiên ủng hộ Giang Quân

Ở cuối tập 4 cũng hé lộ lí do khiến cho Giang Quân từ một người yếu đuối trở nên mạnh mẽ, cứng rắn, bản lĩnh, dám bước vào thế giới của công việc khốc liệt, đó chính là cái chết của ba cô. Khi ấy Giang Quân đã vô cùng đau khổ nhưng vì thực hiện ước nguyện của ba, cô nàng đã cố gắng thay đổi bản thân rất nhiều để trở thành một Giang Quân mới, một Giang Quân mà Viên Soái chưa từng thấy trước đó.

Ba chính là lí do khiến Giang Quân thay đổi không ngừng

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương vào lúc 19h00 trên hai nền tảng iQIYI và WeTV các ngày Chủ nhật, thứ Hai, thứ Ba hàng tuần nhé.

Nguồn ảnh: iQIYI

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm