La Vân Hi diện style chú bé dự lễ khai máy, thảo nào bị bà con chê bai chẳng ra dáng tổng tài

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:54 30/11/2020

Một số cư dân mạng cho rằng La Vân Hi chỉ hợp vai nhân viên văn phòng, còn tổng tài thì chưa chắc.

Ngày 30/11, Lương Ngôn Tả Ý của La Vân HiTrình Tiêu đã chính thức khai máy. Phim cũng tung poster có sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính với tông màu xám xịt, dự đoán cho một chuỗi bi thương đến "vỡ tim" sắp tới.

La Vân Hi diện style chú bé dự lễ khai máy, thảo nào bị bà con chê bai chẳng ra dáng tổng tài - Ảnh 1.

Poster của La Vân Hi và Trình Tiêu trong Lương Ngôn Tả Ý

Lương Ngôn Tả Ý kể về mối tình bi kịch của luật sư trẻ Thẩm Tả Ý và tổng tài của tập đoàn Lệ thị - Lệ Trạch Lương. Hai người từng quen biết nhau nhưng sau một tai nạn, Lệ Trạch Lương bị gãy chân còn Thẩm Tả Ý mất trí nhớ. Nhiều năm sau, Thẩm Tả Ý vì mối thù trong quá khứ mà đến làm việc ở tập đoàn Lệ thị. Mối quan hệ giữa hai người lại bắt đầu.

La Vân Hi trong buổi khai máy

Trình Tiêu trong buổi khai máy

Trong buổi khai máy, La Vân Hi và Trình Tiêu cùng mặc áo hoodie đen in logo của đoàn làm phim. Không biết có phải vì ngoại hình của La Vân Hi quá trẻ trung, nhỏ bé hay không mà nam diễn viên bị một số cư dân mạng chê "non", không ra dáng tổng tài.

Bình luận của fan về dự án phim:

- Mình mua truyện xuất bản rồi, và cũng là 1 bộ mình khá tâm đắc, cơ mà nhìn La Vân Hi không tương xứng tí nào với hình mẫu của Lệ Trạch Lương trong lòng mình. Không biết lên phim như nào nhưng hơi lo ngại.

- Mặt của La Vân Hi non quá, không giống nam chính như trong tưởng tượng của mình.

- Đang có thiện cảm với anh Hi. Nhưng mà hy vọng anh đừng nhận vai tổng tài nữa, ngoại hình không hợp khí chất cũng không, kiểu quá gầy yếu dịu dàng không có cái gọi là bá khí của tổng tài. Anh nên cân nhắc chọn những vai như nhân viên văn phòng hoặc công nhân thì phù hợp hơn.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Đây không phải lần đầu tiên La Vân Hi bị chê ngoại hình không phù hợp với vai tổng tài ngôn tình. Kể từ Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, nam diễn viên đã phải nhận nhiều phàn nàn của khán giả vì lọt thỏm bên cạnh bạn diễn nữ Bạch Lộc. Không biết trong bộ phim này, anh có thể thay đổi suy nghĩ của cộng đồng mạng hay không?

La Vân Hi diện style chú bé dự lễ khai máy, thảo nào bị bà con chê bai chẳng ra dáng tổng tài - Ảnh 5.

La Vân Hi đã bị chê là không ra dáng tổng tài kể từ Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương

Lương Ngôn Tả Ý vẫn chưa công bố ngày lên sóng. Thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nguồn ảnh: Weibo

La Vân Hi diện style chú bé dự lễ khai máy, thảo nào bị bà con chê bai chẳng ra dáng tổng tài - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm