La Vân Hi đấm vỡ mặt nam phụ vì dám cưỡng bức Bạch Lộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 33-34

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:33 26/10/2020

Đỗ Lỗi và Viên Soái đã đập nhau tơi tả vì Giang Quân ở tập 33 và 34 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Trong tập 33 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Viên Soái (La Vân Hi) và Giang Quân (Bạch Lộc) đã có một số bất đồng quan điểm. Giang Quân vì áy náy về việc Thẩm Hinh từ chức nên đã cật lực làm việc, tìm ra lí do khiến Thẩm Hinh phải đi đến lựa chọn ấy.

Giang Quân vẫn rất áy náy về việc đồng nghiệp bị từ chức

Ngược lại, Viên Soái không muốn Giang Quân mải mê với công việc mà coi nhẹ sức khỏe của mình nên đã tìm cách ngăn cản cô. Viên Soái còn khuyên cô nên từ chức để mọi việc cho mình lo. Một người cuồng công việc như Giang Quân khó lòng mà chấp nhận được lời đề nghị này. Ngay sau đó, một cuộc cãi vã đã nổ ra giữa cả hai kéo dài suốt mấy ngày.

Viên Soái hết sức can ngăn Giang Quân

Cả 2 đã xích mích suốt nhiều ngày

Ở tập 34, Giang Quân đã cùng Đỗ Lỗi (Cao Hãn Vũ) tổ chức sinh nhật tại công ty. Nhân dịp này, Giang Quân cũng đề cập tới việc bản thân sẽ từ chức. Đỗ Lỗi khi biết được tin này có chút bất ngờ xen lẫn tức giận. Anh đoán chắc rằng việc Giang Quân từ chức liên quan tới Viên Soái.

Giang Quân muốn từ chức vì lí do cá nhân

Đỗ Lỗi nghi ngờ Giang Quân vì Viên Soái mà từ chức

Đỗ Lỗi đã lấy cớ say rượu để nhờ Giang Quân đưa về, nhân lúc này tìm cách thuyết phục cô nói ra lí do thật sự về việc từ chức. Thấy Giang Quân tỏ ý chống đối, Đỗ Lỗi đã không thể kiểm soát được mà xông tới ôm cô, thậm chí còn cưỡng hôn Giang Quân. May mắn Viên Soái đã xuất hiện kịp thời để bảo vệ Giang Quân. Giữa Viên Soái và Đỗ Lỗi không tránh khỏi xô xát.

Đỗ Lỗi đã có những hành động thiếu kiểm soát

Viên Soái và Đỗ Lỗi đã nhanh chóng đánh nhau

Viên Soái cũng đã nhân cơ hội này mà "xoay chuyển tình thế", từ chỗ bị Giang Quân giận dỗi bây giờ lại dỗi ngược lại Giang Quân. Thế nhưng anh chàng cũng không thể dỗi Giang Quân được lâu. Ngay sau khi được Giang Quân hôn môi, cả hai đã nhanh chóng làm hòa.

Viên Soái đã thành công "lật kèo"

Liệu chúng ta có được tham dự đám cưới của Viên Soái và Giang Quân hay không? Hai tập cuối cùng của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương sẽ được chiếu vào lúc 19h00 thứ Ba ngày 27/10/2020.

Nguồn ảnh: iQIYI

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm