Lạ như con gái nhà couple hot nhất Hollywood Gigi Hadid và Zayn: Chưa lộ mặt, nhưng 5 lần 7 lượt gây bão MXH chỉ vì... 1 bàn tay

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:43 19/10/2020

Con gái nhà cặp đôi Gigi Hadid và Zayn Malik hot đến mức... dân tình không hiểu sao cô bé hot.

Gigi HadidZayn Malik từng là một trong số những cặp đôi hot nhất Hollywood. Và sau khi sinh con gái đầu lòng, couple cực phẩm này đã vươn lên vị trí đầu bảng về độ hot. Tất nhiên, độ hot của cô công chúa nhà Gigi cũng tăng vọt lên đột biến từ khi còn chưa sinh ra. Đến khi đã chào đời, con gái của cặp đôi này nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật được showbiz quan tâm để ý nhất.

Chưa lộ mặt nhưng mỗi lần bàn tay nhỏ xinh xuất hiện trong loạt hình từ bố mẹ cực phẩm, cô Taylor Swift cho đến bà ngoại Yolanda Hadid, cô bé lại gây bão MXH. Hình ảnh sương sương của hiện tượng mới showbiz này luôn đạt được lượt like khủng từ 500 nghìn đến con số hàng triệu.

Lạ như con gái nhà couple hot nhất Hollywood Gigi Hadid và Zayn: Chưa lộ mặt, nhưng 5 lần 7 lượt gây bão MXH chỉ vì... 1 bàn tay - Ảnh 1.
Lạ như con gái nhà couple hot nhất Hollywood Gigi Hadid và Zayn: Chưa lộ mặt, nhưng 5 lần 7 lượt gây bão MXH chỉ vì... 1 bàn tay - Ảnh 2.

Ngày bé ra đời, bức hình đầu tiên bố Zayn đăng lên để khoe con gái nhận về lượt like khủng 1,8 triệu chỉ sau hơn 30 phút...

Lạ như con gái nhà couple hot nhất Hollywood Gigi Hadid và Zayn: Chưa lộ mặt, nhưng 5 lần 7 lượt gây bão MXH chỉ vì... 1 bàn tay - Ảnh 3.

... và giờ đây cán mốc 12 triệu like

Lạ như con gái nhà couple hot nhất Hollywood Gigi Hadid và Zayn: Chưa lộ mặt, nhưng 5 lần 7 lượt gây bão MXH chỉ vì... 1 bàn tay - Ảnh 4.

Bức hình Gigi đăng lên sương sương bàn tay nhỏ bé của con gái cũng nhận được 1 triệu tim chỉ sau... 16 phút. Đúng là bé gái hot nhất showbiz thế giới đây rồi!

Lạ như con gái nhà couple hot nhất Hollywood Gigi Hadid và Zayn: Chưa lộ mặt, nhưng 5 lần 7 lượt gây bão MXH chỉ vì... 1 bàn tay - Ảnh 5.

Bức ảnh chụp lại bàn tay của bé cùng món quà nhận được từ Taylor Swift gây bão chỉ sau 1 nốt nhạc

Lạ như con gái nhà couple hot nhất Hollywood Gigi Hadid và Zayn: Chưa lộ mặt, nhưng 5 lần 7 lượt gây bão MXH chỉ vì... 1 bàn tay - Ảnh 6.

Và mới đây nhất, bà Yolanda Hadid đã đăng ảnh cháu lên cũng nhận được lượt tương tác chẳng kém cạnh - gần 600 nghìn lượt thả tim, được loạt ngôi sao vào khen ngợi xuýt xoa

Sau khi bé ra đời, fan cũng đã "phù phép" bằng cách ghép mặt của Gigi và Zayn vào với nhau để dự đoán chân dung của con nhà cặp đôi này. Và tất nhiên dù là trò dự đoán, loạt ảnh này cũng nhanh chóng gây bão khắp nơi vì... quá đẹp. Hiện công chúng đang rất mong chờ ngày bé lớn lên và lộ rõ nhan sắc trước "bàn dân thiên hạ".

Vợ chồng Gigi và Zayn nổi tiếng khắp thế giới nên cô con gái rượu cũng có danh tiếng không kém gì

Lạ như con gái nhà couple hot nhất Hollywood Gigi Hadid và Zayn: Chưa lộ mặt, nhưng 5 lần 7 lượt gây bão MXH chỉ vì... 1 bàn tay - Ảnh 9.

Chân dung dự đoán của 2 con nhà Gigi và Zayn cũng gây bão trên diện rộng

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm