Là "đại gia quận 7" nhưng Quyền Linh bây giờ chỉ có khoai và mì tôm để ăn, nghe anh tâm sự mà ai cũng cảm động

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:12 18/09/2021

Đi làm thiện nguyện ở khắp nơi, lúc nào cũng tươi vui động viên bà con nhưng ít ai biết bữa ăn những ngày này của Quyền Linh rất đạm bạc.

Là một trong những nghệ sĩ có khối tài sản "kếch xù", thế nhưng MC Quyền Linh lại được mọi người biết đến nhiều hơn bởi tấm lòng hảo tâm, hình ảnh giản dị với đôi dép tổ ong, thường xuyên đi phát quà từ thiện, giúp đỡ cho bà con. Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, các hoàn cảnh khó khăn nhiều, anh vẫn không ngừng đi khắp mọi nơi để giúp đỡ thêm nhiều người.

Bởi thế, dù được nhiều người gọi là "đại gia quận 7", ở trong villa 21 tỷ nhưng Quyền Linh vẫn rất gần gũi với người dân bởi thường xuyên lăn xả khắp mọi nơi với công việc thiện nguyện. Thậm chí, mới đây, anh còn chia sẻ rằng: "Bây giờ tôi chỉ có khoai lang, khoai mì với mì tôm để ăn thôi và cứ ăn suốt". Điều đó càng khiến cho người dân cảm phục anh hơn.

Những ngày này, Quyền Linh đi đến rất nhiều nơi, lo mua đồ, lo phát cho bà con. Thế nên chuyện ăn uống đôi khi cũng không được đầy đủ do lúc nào cũng vội vã. Vậy nhưng anh vẫn rất hân hoan, vui vẻ, đi tới đâu cũng tươi cười, hỏi thăm bà con. Trên livestream của mình, anh có chia sẻ rằng: "Tôi chỉ cầu cho mình có thật nhiều sức khỏe để còn tiếp tục đi chứ không biết mong gì hơn. Chúc mọi người được bình an, khỏe mạnh"

Thời gian gần đây, do gần tới Trung thu nên ngoài các nhu yếu phẩm thì anh còn phát thêm cả bánh Trung thu, đồ chơi cho trẻ em. Không chỉ ở đường lớn, hẻm nhỏ, MC Quyền Linh còn đi vào các ngõ sâu, xóm nhỏ để phát quà. 

Anh lo lắng vì còn nhiều hoàn cảnh khó khăn nên dù có ăn uống thiếu thốn cũng không vấn đề gì. Lúc nào, anh Linh cũng tất bật vì lo sợ rằng còn nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa vẫn chưa nhận được sự giúp đỡ. Điều đó càng khiến cho mọi người cảm phục và yêu mến người nghệ sĩ này hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm