Lạ nhất tuần qua: Bé sơ sinh chào đời đã mọc 2 răng; quả bí ngô 260kg

PV, Theo Mask Online 16:54 21/09/2014

Bản tin chuyện lạ tuần này bao gồm những tin chính như sau: Bé sơ sinh chào đời với 2 răng cửa; con gà 4 chân ở Hà Tĩnh và quả bí ngô 260kg.

1. Bé sơ sinh mới chào đời đã mọc 2 răng

Bé Rose Esme đã mọc 2 răng ngay từ khi chào đời.

Trong khi lứa tuổi mọc răng của trẻ em là khoảng 6 tháng trở đi thì bé gái Rose Esme, người Anh đã mọc đủ 2 răng cửa khi vừa mới chào đời. Trường hợp của Rose đã gây ngạc nhiên không chỉ cho bố mẹ của bé mà còn cả y bác sĩ Bệnh viện Đại học xứ Wales, thành phố Cardiff, Wales.

Rose chào đời ngày 22/8 vừa qua tại Bệnh viện Đại học xứ Wales với cân nặng 3,2kg. Trong 3.000 trẻ mới có 1 trẻ mọc răng sớm như cô bé này.

Cô Chloe Pullen, 25 tuổi - mẹ của Rose tin rằng, 2 chiếc răng cửa mọc sớm của bé là do di truyền. Hiện tại Rose đã được 4 tuần tuổi và vẫn ăn sữa mẹ như bình thường mà không gặp phải khó khăn nào.

2. Gà 4 chân bị cho là mang "điềm gở"

Con gà 4 chân của anh Hội.

Con gà nặng 10kg, có dị tật 4 chân được nuôi tại nhà anh Trần Văn Hội, 31 tuổi và chị Hồ Thị Lục, 27 tuổi trú tại thôn Đông Triều, xã An Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh bị người dân cho là hiện thân của "ma quỷ", sẽ đem tới vận xui cho gia đình.

Hiện anh Hội vẫn chưa thể xác định được giới tính của con gà có ngoại hình vừa giống mái lại có mào như trống này. Đặc biệt, con gà này còn có thêm 2 chân phụ mọc ngay phía trên, gần phao câu.

Mặc dù bị dị tật thừa chân nhưng con gà này vẫn khỏe mạnh và đi lại bình thường.

3. Quả bí ngô khổng lồ nặng 260kg

Quả bí ngô 260kg.

Theo AFP, một phụ nữ yêu thích công việc làm vườn có tên Silvia Manteuffel sống tại gần Fuerstenwalde, phía đông nước Đức đã trồng được một quả bí ngô khổng lồ.

Quả bí có kích thước vượt đầu người này nặng khoảng 260kg. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là quả bí ngô lớn nhất thế giới mà thế giới đã công nhận trước đó.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm