Bếp trưởng người Nhật, Hiro Terada là một bậc thầy về Sushi. Không những là một đầu bếp giỏi mà ông còn là một nghệ nhân có đẳng cấp cao. Các bạn có thể xem trong clip, sau hàng trăm nhát cắt sắc bén của bếp trưởng Terada, quả dưa chuột được ngâm nước muối trong khoảng từ 30 đến 45 phút. Sau khi bỏ ra, quả dưa chuột trở nên cực kỳ dẻo, không khác gì một con rắn vậy. Thậm chí, đầu bếp còn xoắn nó vài vòng để cho người xem có thể thấy rõ “đẳng cắp” của mình. Theo bếp trưởng Terada, ngoài tác dụng biểu diễn thì thanh dưa chuột này còn được sử dụng làm Sushi hay Sashimi …