Theo nhà sản xuất, thì đồ ngọt và những chiếc bàn, ghế này có điểm chung là đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người dùng.
Lớp "kem" trên bánh cupcake và kẹp trong bánh quy được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa nhiệt dẻo. Độ bóng và độ chảy của nó trên chiếc ghế cupcake là hoàn toàn tự nhiên. Chiếc ghế cũng có thể điều chỉnh độ cao từ 30 tới 50cm tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
Được biết, trước khi chọn ra phương án cuối cùng, Boggy Chan đã thử nghiệm rất nhiều phiên bản nhỏ mang vô số hình dạng khác nhau. Điểm chung là trông chúng đều cực kỳ giống thật và ngon lành!
Các hình mẫu phiên bản nhỏQuá trình pha trộn nguyên liệu