Là "chân dài" đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 27/04/2021

Dianka - bạn gái của Bùi Tiến Dũng là người đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn trong buổi casting người mẫu.

Trong hội WAGs của làng bóng đá hiện nay, Dianka - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng được đánh giá một trong những gương mặt xinh đẹp hàng đầu. Cô nàng sinh năm 2k, người Ukraine và hiện đang làm người mẫu ở Việt Nam.

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 1.

Mới đây, Dianka đã tham gia buổi casting người mẫu do Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tổ chức. Hình ảnh của Dianka cùng với những người đẹp khác tại buổi casting ở TP.HCM được cả 2 chia sẻ trên cả Facebook và Instagram. Và mới đây, Ngọc Trinh cũng đã đăng lên Instagram với gần 6 triệu follow của cô nàng việc lựa chọn Dianka là "thiên thần đầu tiên".

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 2.

Bài đăng của Ngọc Trinh trên Instagram cá nhân

Rất nhanh chóng, thông tin này được mạng xã hội quan tâm và Instagram cá nhân của Dianka cũng tăng follow nhanh chóng. Theo thống kê từ trang Social Blade thì vào ngày 26/4 cô nàng có khoảng hơn 30K người theo dõi, nhưng trong hôm nay (27/4) số người theo dõi đã tăng lên thành 42,5K.

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 3.

Có vẻ như cô nàng đang được ông bầu Vũ Khắc Tiệp, cùng đàn chị Ngọc Trinh "nâng đỡ" mạnh khi mà liên tục đăng bài hay story có nhắc đến tài khoản của Dianka.

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 4.

Story của Vũ Khắc Tiệp được Ngọc Trinh nhắc lại

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 6.

Fan đang vào hỏi thăm cô nàng trên Instagram cá nhân

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm