Là "chân dài" đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 27/04/2021

Dianka - bạn gái của Bùi Tiến Dũng là người đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn trong buổi casting người mẫu.

Trong hội WAGs của làng bóng đá hiện nay, Dianka - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng được đánh giá một trong những gương mặt xinh đẹp hàng đầu. Cô nàng sinh năm 2k, người Ukraine và hiện đang làm người mẫu ở Việt Nam.

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 1.

Mới đây, Dianka đã tham gia buổi casting người mẫu do Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tổ chức. Hình ảnh của Dianka cùng với những người đẹp khác tại buổi casting ở TP.HCM được cả 2 chia sẻ trên cả Facebook và Instagram. Và mới đây, Ngọc Trinh cũng đã đăng lên Instagram với gần 6 triệu follow của cô nàng việc lựa chọn Dianka là "thiên thần đầu tiên".

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 2.

Bài đăng của Ngọc Trinh trên Instagram cá nhân

Rất nhanh chóng, thông tin này được mạng xã hội quan tâm và Instagram cá nhân của Dianka cũng tăng follow nhanh chóng. Theo thống kê từ trang Social Blade thì vào ngày 26/4 cô nàng có khoảng hơn 30K người theo dõi, nhưng trong hôm nay (27/4) số người theo dõi đã tăng lên thành 42,5K.

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 3.

Có vẻ như cô nàng đang được ông bầu Vũ Khắc Tiệp, cùng đàn chị Ngọc Trinh "nâng đỡ" mạnh khi mà liên tục đăng bài hay story có nhắc đến tài khoản của Dianka.

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 4.

Story của Vũ Khắc Tiệp được Ngọc Trinh nhắc lại

Là chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn, Instagram bạn gái ngoại quốc của Bùi Tiến Dũng tăng vọt lượt theo dõi! - Ảnh 6.

Fan đang vào hỏi thăm cô nàng trên Instagram cá nhân

Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm