Ký Ức Vui Vẻ đăng lại màn song ca của Thanh Duy lên mạng xã hội sau khi cắt sóng

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:21 01/12/2020

Đây là tiết mục mà khán giả tại trường quay được tận mắt chứng kiến nhưng lại bị Ký Ức Vui Vẻ cắt khỏi sóng truyền hình.

Như đã thông báo từ đầu mùa 3, Midu cùng Thanh Duy sẽ thay phiên nhau ngồi ghế đội trưởng ở Ký Ức Vui Vẻ, điều này đã lý giải cho việc giọng ca Lỗi Ở Yêu Thương không xuất hiện trong tập 2. Tuy nhiên, nhiều khán giả ở trường quay cảm thấy khá nuối tiếc vì màn song ca ngẫu hứng giữa Thanh Duy cùng NSND Lệ Thủy cũng bị cắt mất khi lên sóng.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận đề nghị chương trình tung bản song ca của Thanh Duy lên. Không để các fan phải mong mỏi thêm nữa, Ký Ức Vui Vẻ đã chia sẻ tiết mục Bánh Bông Lan mà Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy nhân dịp sinh nhật của nam ca sĩ. Đặc biệt hơn cả, đây cũng là món quà mà Thanh Duy muốn dành tặng bà nội của mình, chắc hẳn bà nội xem được sẽ rất vui và tự hào về Thanh Duy.

Thanh Duy song ca Bánh Bông Lan cùng NSND Lệ Thủy

Ký Ức Vui Vẻ đăng lại màn song ca của Thanh Duy lên mạng xã hội sau khi cắt sóng - Ảnh 4.

Thanh Duy chỉ góp mặt trong màn song ca ở tập 2

Một số bình luận của cư dân mạng khi theo dõi tiết mục của Thanh Duy hát cùng NSND Lệ Thủy:

- Sao cắt Thanh Duy vậy? Mình thấy Thanh Duy sống ở dưới quê biết nhiều thứ. Mình cũng thích Midu nhưng tập hôm nay thấy đội 00 có vẻ lắng, Thanh Duy sôi nổi hơn.

- Thanh Duy trẻ tuổi nhưng hát đủ các thể loại nhạc mà hát lại rất hay.

- Thanh Duy rất dễ thương và đáng yêu vô cùng vậy mà không phát lên.

- Anh hát bằng cả trái tim, ước gì có nguồn năng lượng và tình yêu cuộc sống như anh ấy.

Ảnh & Clip: Ký Ức Vui Vẻ

Ký Ức Vui Vẻ đăng lại màn song ca của Thanh Duy lên mạng xã hội sau khi cắt sóng - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm