Ký sách hay áo đã xưa rồi, Jack còn "thả thính" thượng thừa khi hỏi fan: "Ký vô mỏ chịu không?"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 04/02/2021

Khoảnh khắc mới đây của Jack đang được cộng đồng Đom Đóm chia sẻ trên mạng xã hội.

Nếu như đã quá quen thuộc với việc nghệ sĩ ký tặng trên vở, lưu bút, sách hay áo thì có lẽ nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng trước "ý định" của Jack khi ký tặng fan. Cụ thể, trong một đoạn clip được cộng đồng Đom Đóm chia sẻ mới đây, dễ dàng nhận thấy hình ảnh của Jack xuất hiện trong một lễ trao giải và dành thời gian cho fan trước khi tiến vào trong. 

Khi được yêu cầu ký tặng, nam ca sĩ đã rất vui vẻ và có nhiều biểu cảm đáng yêu khi "chiều" người hâm mộ. Đáng chú ý, Jack còn chủ động hỏi fan: "Ký vô mỏ nhé. Ký vô mỏ chịu không?" làm ai nấy đều phải bật cười. 

Clip Jack hỏi fan: "Ký vô mỏ chịu không?" đang được cộng đồng Đom Đóm lan truyền

Jack thoải mái ký tặng fan trước khi bước vào lễ trao giải

Khoảnh khắc nam ca sĩ hỏi fan: "Ký vô mỏ chịu không?"

Trước đó, cũng tại lễ trao giải này, cộng đồng mạng đã không khỏi phát sốt với khoảnh khắc cả một "rừng" fan kéo theo và nắm tay Jack khi không có vệ sĩ. 

Không còn thái độ lạnh lùng khi có "đội quân" vệ sĩ đi theo, Jack lại cười tươi "như hoa" và thoải mái để fan nắm tay tiễn tận nơi. Khoảnh khắc này còn khiến nhiều người ví von không khác nào một đám cưới miệt vườn đang được diễn ra. 

Clip Jack ra về với sự bao vây của cộng đồng fan Đom Đóm

Khoảnh khắc "rừng" fan thoải mái nắm tay và tiễn Jack sau lễ trao giải

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm