Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô La tặng quà khủng nhưng không phải nhà lầu xe hơi

TAD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:22 28/07/2020

Hiện Đàm Thu Trang và Cường Đô La đang rất háo hức chờ con chung sau 1 năm kết hôn.

Từ khi kết hôn đến nay, vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La vẫn luôn nhận nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng bất cứ khi nào rảnh rỗi cả hai đều cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Độ lãng mạn, hạnh phúc như ngày mới yêu của cặp đôi còn được minh chứng rõ ràng khi mới đây, Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc phía sau buổi hậu trường chụp ảnh cưới cách đây 1 năm.

Theo đó ngày hôm nay (28/7) là kỷ niệm 1 năm mà Đàm Thu Trang và đại gia phố núi về chung một nhà. Bà xã Cường Đô La hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "28/07/2019 - 28/07/2020 anniversary 1 year... năm ngoái giờ này còn hồi hộp lắm... còn mi nhon thon thả lắm, còn tới năm nay thì quà ba tặng mẹ to quá Nguyen Quoc Cuong". Món quà đặc biệt năm nay Cường Đô La dành tặng bà xã là một sinh mạng mới, một thành viên đáng quý trong gia đình. Ở phần bình luận, đông đảo bạn bè và khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến đôi vợ chồng trẻ và bày tỏ sự háo hức trước nhóc tì sắp chào đời.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô La tặng quà khủng nhưng không phải nhà lầu xe hơi - Ảnh 2.

Có bà xã tâm lý và ngọt ngào thế này, Cường Đô La chắc hạnh phúc lắm đây.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô La tặng quà khủng nhưng không phải nhà lầu xe hơi - Ảnh 3.

Cặp đôi đang tận hưởng những giây phút tuyệt vời khi chuẩn bị chào đón con chung.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Đàm Thu Trang tiết lộ Cường Đô La tặng quà khủng nhưng không phải nhà lầu xe hơi - Ảnh 4.

Đàm Thu Trang đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm