Kỳ Duyên hiếm hoi hé lộ về chuyện tình yêu, Hà Anh tiết lộ phản ứng khi chồng Tây bị gái lạ mồi chài

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:14 14/09/2020

Những chia sẻ của Kỳ Duyên và Hà Anh trong talkshow về chủ đề "Người thứ ba" đã thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng.

Talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra với chủ đề “Người thứ ba” cùng các khách mời gồm siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và host Huy Cung.

Trong tập này, khi được hỏi về chuyện tình cảm cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của mình. Cụ thể, nàng Hậu úp mở rằng tình yêu của cô ngày càng “lên hương”. Điều này đã khiến đông đảo công chúng phải quan tâm bởi lẽ đây là lần hiếm hoi người đẹp thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại sau hơn 1 năm vướng tin đồn tình cảm với Minh Triệu. Cũng trong buổi giao lưu, Kỳ Duyên liên tục lên án về những người chen chân vào mối quan hệ của người khác và cho rằng “Người thứ ba là thừa”.

Kỳ Duyên hiếm hoi hé lộ về chuyện tình yêu, Hà Anh tiết lộ phản ứng khi chồng Tây bị gái lạ mồi chài - Ảnh 2.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ chuyện tình yêu đang ngày một "lên hương"

Bên cạnh đó, tại talkshow siêu mẫu Hà Anh cũng không ngại trải lòng về hoàn cảnh gia đình khi trước đây bố cô cũng từng có người thứ ba. Chính vì điều đó mà cô luôn bị ám ảnh với sự chân thành và hạnh phúc của một gia đình thực thụ. Thú vị hơn, cô còn tiết lộ rằng từng có một cô gái nhắn tin cho chồng mình và hỏi rằng: “Anh ơi anh đang làm gì đấy”. Cô cho rằng ở Việt Nam còn nhiều người bất chấp nhảy vào 1 mối quan hệ, dần trở thành trào lưu và thậm chí còn được ủng hộ. Trước đó không lâu cô cũng từng đăng tải những chia sẻ về điều này trên trang cá nhân của mình để “dằn mặt” các cô gái “trà xanh”.

Kỳ Duyên hiếm hoi hé lộ về chuyện tình yêu, Hà Anh tiết lộ phản ứng khi chồng Tây bị gái lạ mồi chài - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hà Anh gây chú ý khi tiết lộ từng có người nhắn tin hỏi chồng cô đang làm gì

Kỳ Duyên hiếm hoi hé lộ về chuyện tình yêu, Hà Anh tiết lộ phản ứng khi chồng Tây bị gái lạ mồi chài - Ảnh 4.
Kỳ Duyên hiếm hoi hé lộ về chuyện tình yêu, Hà Anh tiết lộ phản ứng khi chồng Tây bị gái lạ mồi chài - Ảnh 5.

Buổi talkshow còn có sự góp mặt của Hồ Quang Hiếu, Á hậu Phương Nga và Huy Cung

Ảnh: Chương trình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm