Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

Dưới Gốc Mít, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 28/10/2021

“Nghe vậy chứ không phải vậy” phù hợp nhất để nói về chuyện của mỹ nhân này.

Làm "cạ cứng" của showbiz bấy lâu mà chưa từng trải qua ít nhất 1 - 2 lần sốc tinh thần vì cuộc sống đời tư của nghệ sĩ thì chắc chắn là một thiếu sót. "Người nổi tiếng thì cũng là con người thôi" - đúng vậy, họ cũng gặp không ít thăng trầm trong cuộc sống nhưng khác với người thường, không ít người sống với châm ngôn "giấu hết - giấu tất thảy" về những biến cố, ồn ào xảy ra trong cuộc đời của mình để giữ được hình ảnh đẹp đẽ trong mắt công chúng. Hôm nay, hội bạn thân showbiz sẽ kể tiếp kỳ 2 chuyện một mỹ nhân Vbiz - tạm gọi là A và khúc cua ngoạn mục tin đồn ly hôn chồng thiếu gia.

Chồng cô A lâu nay vốn là thiếu gia máu mặt Sài Gòn. Một ngày nọ cả 2 về chung nhà và được mến mộ bởi cuộc sống hôn nhân như mơ, sở hữu khối tài sản khổng lồ với chuỗi cửa hàng nổi tiếng tại TP.HCM. Đến một ngày, Hội bạn thân showbiz tình báo là cặp này đã ly hôn. Trong ngày sinh nhật, cô A chỉ khoe hình sinh nhật chụp cùng các con nhưng ông xã vẫn không xuất hiện dù đang trong giai đoạn giãn cách, ai ở nhà nấy.

Đến đây, bạn đã thấy nhân vật này quen quen chưa. Đúng rồi! Đó chính là "nữ chánh" trong câu chuyện "Một sao nữ nổi tiếng Vbiz âm thầm ly hôn chồng thiếu gia giàu có, vừa đón tuổi mới mà chẳng có ông xã kề bên" từng được hội bạn thân tiết lộ vào khoảng tháng 8 vừa qua.

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ! - Ảnh 2.

Cơ mà chuyện cũng lắt léo, sau khi tin tức chị A ly hôn bị lan truyền rầm rộ trên MXH, phía cô A lên tiếng phủ nhận, khẳng định bản thân vẫn còn rất hạnh phúc. Đến khi chuyện rò rỉ cô mới tá hoả đăng ảnh hạnh phúc cùng gia đình kèm dòng trạng thái: "Mọi chuyện vẫn tốt đẹp". Câu chữ nghe chắc nịch khiến người hâm mộ an tâm phần nào. Có lẽ Hội bạn thân showbiz đã hóng sai sao? Nhưng không, thực chất gia đình cô A đang đứng trước bờ vực đổ vỡ.

Vợ chồng sống chung với nhau, chuyện lục đục chắc cũng không còn quá xa lạ. Thế nhưng, đi đến quyết định ly hôn thì hẳn cả 2 đã có 1 vết nứt lớn khó mà hàn gắn được. Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới. Bà hàng xóm của cô nhân tình đúng nhiều chuyện, theo dõi tường tận lịch trình chồng cô A đến thăm người mới. Bà hàng xóm hồ hởi kể: "Nghe bảo vợ chồng cô A này vẫn hạnh phúc lắm mà cứ dăm ba hôm thấy anh ta sang nhà cô gái này, nửa đêm đến sáng sớm mới ra về. Thấy lạ quá nha".

Nguồn: Hội bạn thân showbiz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm