Krystal cũng thích kệ gỗ tự lắp ráp như bao người, lại còn mua hàng rẻ mới sốc

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 15/03/2021

Không phải cứ là sao thì dùng toàn đồ đắt tiền đâu, như Krystal là một ví dụ điển hình.

Không phải cứ túi tiền rủng rỉnh thì các sao đều chọn hàng hiệu, đồ đắt đỏ mà mua. Vì một số người, như Krystal chẳng hạn vẫn chọn những món giá bình dân, miễn phù hợp với nhu cầu sử dụng là được rồi. Bằng chứng là mới đây "công chúa băng giá" của Kpop vừa đặt một chiếc kệ gỗ 3 tầng giá rẻ hều, lại còn là hàng sale nữa chứ. Cô nàng order đồ nội thất giá rẻ lại còn tự mò mẫm lắp lắp, ráp ráp để có chiếc kệ xinh xinh dưới đây.

Hình ảnh Krystal ngồi ráp kệ khiến netizen thích thú và nhận ra idol cũng có sở thích decor, thích dành thời gian chăm chút cho nhà cửa như bao người. Đúng là những chiếc kệ lắp ráp sẵn không thiếu nhưng nhiều tín đồ vẫn thích tự lắp ráp ở nhà giống Krystal hơn. Đó cũng là cách "chill at home" thú vị.

Chiếc kệ mà Krystal chọn mua là sản phẩm nội thất của Freemade, hiện đang có giá sale còn 29.500 won, gần 600k. Với chiếc kệ này, bạn có thể dùng để đựng sách, trang trí thêm bình hoa, khung tranh cho xinh xắn.

Krystal cũng thích kệ gỗ tự lắp ráp như bao người, lại còn mua hàng rẻ mới sốc - Ảnh 2.

Thích sắm kệ tiện dụng, tối giản và dễ decor như Krystal, bạn có thể tăm tia những món sau. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể chọn để tiệm lắp sẵn hoặc mua về tự mình lắp nhé!

Chiếc kệ gỗ 3 tầng này sẽ là lựa chọn hợp lý cho những tín đồ thích decor nhà theo phong cách tối giản.

Kệ gỗ thường có giá không quá đắt, dao động khoảng vài trăm nghìn. Nếu chọn loại gỗ tốt, bền hơn thì sẽ có giá trên 1 triệu nhé!

Nhiều người thích sắm kệ gỗ vì hợp để trang trí, đựng được kha khá đồ và giúp nhà cửa gọn gàng, trang nhã hơn.

Chiếc kệ gỗ này không quá khó đóng, bạn tậu về rồi trổ tài lắp ráp xem sao!

Ngoài ra, chiếc kệ 5 tầng này cũng vô cùng hữu ích, đựng được nhiều đồ hữu dụng phết đó nha!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm