Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này!

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 09/02/2022

Visual của dàn idol nữ tân binh Kpop sinh năm 2004 nhìn hứa hẹn ghê!

Sau năm sinh 1997 hội tụ nhiều "cực phẩm idol" của Kpop thế hệ 3, làng nhạc Hàn Quốc lại chào đón một thế hệ tinh hoa cùng ra đời vào năm 2004. Không biết vì lý do gì mà hội idol thuộc 04-line của Kpop, đặc biệt là idol nữ, chiếm số lượng cực lớn trong số các tân binh "chào sân" Kpop những ngày gần đây.

3 girlgroup có tiềm năng bứt phá nhất nhì Kpop 2022 là IVE - KEP1ER và NMIXX cũng sở hữu nhiều thành viên có năm sinh này trong đội hình, khiến khán giả không khỏi đặt 04-line của 3 nhóm lên bàn cân so sánh.

Wonyoung - Rei - Liz (IVE)

IVE chỉ có 6 thành viên nhưng đã có đến 3 người thuộc 04-line là Wonyoung, Rei và Liz. Trong đó, nữ idol thị phi của những ngày cuối năm 2021, đầu năm 2022 - Wonyoung có lẽ là 04-er nổi tiếng nhất trong số các thần tượng nữ góp mặt trong danh sách này. Bên cạnh Wonyoung, 2 nàng 04-er còn lại là Rei và Liz cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của Kpop fan.

Netizen không đánh giá cao IVE về tài năng ca hát, nhưng visual của nhóm vẫn luôn được khen ngợi từ những ngày đầu tiên. Cả Wonyoung, Rei và Liz đều sở hữu nét đẹp riêng, đứng chung khung hình tạo thành một tổ hợp visual gây nhiều thương nhớ.

Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này! - Ảnh 1.

Wonyoung

Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này! - Ảnh 2.

Rei

Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này! - Ảnh 3.

Liz

Huening Bahiyyih - Seo Youngeun - Ezaki Hikaru (KEP1ER)

"Thiên thần lai" Huening Bahiyyih, Seo Youngeun và thành viên người Nhật Ezaki Hikaru cũng là những 04-er đang lên của Kpop. Nhờ hiệu ứng tích cực từ màn debut với KEP1ER, Bahiyyih đang dần tạo được nhiều thiện cảm trong mắt công chúng, xé bỏ mác "idol ké fame anh trai" để trở thành nữ thần tượng có chỗ đứng dựa trên thực lực.

Trái ngược với Bahiyyih nhiều lần được khen ngợi nhờ ngoại hình "lên hương", 2 thành viên khác của KEP1ER là Youngeun và Hikaru lại thuộc tốp kém sắc, visual chỉ dừng ở mức xinh xắn chứ không nổi bật khi đứng cạnh ai. Trong các chủ đề thảo luận về IVE và KEP1ER, hầu hết ý kiến đều đồng tình rằng nhóm nữ show Mnet thắng IVE về mọi mặt nhưng chỉ riêng yếu tố visual, girlgroup nhà Starship quả thật "hơn đứt" đồng nghiệp.

Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này! - Ảnh 4.

Huening Bahiyyih

Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này! - Ảnh 5.

Seo Youngeun

Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này! - Ảnh 6.

Ezaki Hikaru

Jinni - Sullyoon - Bae (NMIXX)

Trong cuộc cạnh tranh nhan sắc giữa các 04-line trực thuộc hội girlgroup tân binh được mong đợi nhất năm 2022, IVE và KEP1ER đều nổi bật nhưng vẫn phải ngậm ngùi chịu thua "trùm cuối" là tân binh nhà JYP. NMIXX vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng visual của các thành viên đã nhiều lần lọt vào hot topic trên MXH tại Hàn, khiến Kpop fan chao đảo xin gia nhập fandom.

Đặc biệt, 2 thành viên có tiềm năng hút fan nhất nhóm là Jinni và Sullyoon lại vô tình đều sinh vào năm 2004, giúp 04-line của NMIXX vốn đã đẳng cấp lại càng thêm mạnh về visual, áp đảo về tài năng hơn hẳn so với IVE và KEP1ER. Netizen cho rằng đây chính là thần thái khác biệt của idol đến từ công ty lớn. IVE rất đẹp cho đến khi NMIXX xuất hiện trên đường đua và khiến cho mọi đối thủ đều bị lu mờ.

Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này! - Ảnh 7.

Jinni

Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này! - Ảnh 8.

Sullyoon

Kpop sắp có 2004-line huyền thoại rồi: Tân binh từ IVE, NMIXX và nhóm nữ show Mnet cạnh tranh visual căng cực đây này! - Ảnh 9.

Bae

Bên dưới phần bình luận, hầu hết netizen đều dành nhiều lời khen ngợi cho visual của IVE và NMIXX. So với 2 nhóm đối thủ, 04-line của KEP1ER có phần lép vế hơn. Tuy nhiên nhìn chung, năm 2004 vẫn được đánh giá cao vì cho ra đời toàn những "cực phẩm idol nữ" của Kpop thế hệ 4.

- Nhìn KEP1ER mờ nhạt hẳn nhỉ? Hikaru với Youngeun chỉ dừng ở mức "có duyên" thôi chứ không xinh, 2 bạn có điểm chung là cười lên nhìn cuốn hút. Bahi thì hay được khen ngợi nhan sắc nhưng đứng chung đội hình thì mờ nhạt hẳn. Mấy bạn này mà đứng cạnh IVE thì chắc chìm nghỉm luôn á!

- 04-line của KEP1ER mờ nhạt hơn dàn còn lại hẳn. Nhưng đây chỉ là 04-line thôi, chứ mấy visual còn lại của KEP1ER như Tiểu Đình, Mashiro, Chaehyun cũng đâu tới nỗi.

- Mê visual của Liz lắm nè.

- Bé Sullyoon của NMIXX xinh quá trời, hồi đợt tung teaser là tui đã thấy ẻm nổi bật nhất rồi.

- Mấy bé này đặt cạnh nhau mới thấy visual đến từ công ty lớn đỉnh cỡ nào. Sullyoon của NMIXX đỉnh nhất luôn.

- Đúng là nhan sắc từ công ty lớn. Mấy show sống còn cũng vậy, idol bình thường đứng chung khung hình với thực tập sinh công ty lớn là thấy đẳng cấp khác biệt ngay.

- 2004 đúng là năm sinh cực phẩm đó!

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/kpop-sap-co-2004-line-huyen-thoai-roi-tan-binh-tu-ive-nmixx-va-nhom-nu-show-mnet-canh-tranh-visual-cang-cuc-day-nay-20220208214437331.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm