KOC VIETNAM 2022: Tưởng dễ ăn mà ăn không dễ nếu mắc phải 4 sai lầm này!

Sa/ Design: Huyền Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:51 27/02/2022

Ở KOC cũng có chuyện "sai một li đi một dặm" đó nha quý dzị!

KOC VIETNAM 2022 - cuộc thi hấp dẫn nhất với hội reviewer hiện tại đã bước vòng thứ 2 - Bán lạ bán lùng. Đây sẽ là thử thách mới, khó nhằn hơn nhưng cũng hấp dẫn và thú vị hơn cho 100 thí sinh.

Nhưng cũng đừng lo, BTC vẫn luôn đồng hành cùng các thí sinh trên con đường trở thành một KOC chuyên nghiệp. Sau những bí kíp "chống sốc" để các thí sinh tự tin vượt qua thách thức thì tiếp theo, chúng tôi sẽ "mách nước" cho mọi người bằng 4 sai lầm dễ mắc phải ở KOC VIETNAM 2022. Không muốn chặng đường đã qua trở thành công cốc thì note ngay lại kẻo quên nhé!

Điều đầu tiên mà bất cứ thí sinh nào cũng phải quan tâm chính là thể lệ chương trình. Việc gì cũng phải bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất đúng "khum"? Vậy thì phải đọc rõ thể lệ tại đây và hỏi ngay BTC nếu có gì không hiểu nha.

KOC VIETNAM 2022: Tưởng dễ ăn mà ăn không dễ nếu mắc phải 4 sai lầm này!  - Ảnh 1.

KOC chính là công việc sáng tạo nội dung nên yếu tố sáng tạo luôn được đề cao nhất rồi. Còn nếu cứ bắt chước người khác, không có cá tính riêng thì không sớm thì muộn, bạn cũng sớm bị bỏ lại phía sau thôi.

KOC VIETNAM 2022: Tưởng dễ ăn mà ăn không dễ nếu mắc phải 4 sai lầm này!  - Ảnh 3.

Cho những ai chưa biết thì FOMO là Fear of missing out (Tạm dịch: Hội chứng sợ bỏ lỡ). Nếu đang thi KOC cho bằng bạn bằng bè thì "quay xe" và đi tìm hiểu về công việc này ngay còn kịp. Giống như bất cứ ngành nghề nào khác, KOC cũng cần kiến thức, kĩ năng đấy nhé!

KOC VIETNAM 2022: Tưởng dễ ăn mà ăn không dễ nếu mắc phải 4 sai lầm này!  - Ảnh 5.

Vượt qua rất nhiều đối thủ để lọt được vào vòng thi top 100 - Bán lạ bán lùng, chắc chắn các thí sinh đều không phải dạng vừa. Nhưng cũng đừng vì vậy mà chủ quan, khinh địch nhé! KOC VIETNAM 2022 còn cả chặng đường dài phía trước nên nhất định không được xem nhẹ đối thủ hãy cố gắng hết sức, làm bài chỉn chu và cẩn thận nhé!

KOC VIETNAM 2022: Tưởng dễ ăn mà ăn không dễ nếu mắc phải 4 sai lầm này!  - Ảnh 7.

Với 4 lời nhắc nhở này, mong các KOC sẽ có thêm tự tin để sẵn sàng chinh phục các thử thách phía trước. Còn bây giờ mau hoàn thành sớm bài thi và gửi về cho chương trình thôi nào!

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, để những gương mặt KOC được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng thi top 100 - Bán lạ bán lùng sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 18/2/2022 đến ngày 3/3/2022. Rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị đến từ dàn thí sinh tài năng đang chờ đợi khán giả dõi theo. Hãy chọn cho riêng mình gương mặt yêu thích để bình chọn và cùng chương trình tìm ra KOC xuất sắc nhất tại đây nhé!

https://kenh14.vn/koc-vietnam-2022-tuong-de-an-ma-an-khong-de-neu-mac-phai-4-sai-lam-nay-2022022612310864.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm