Knet so sánh 3 center trong Girls Planet 999: Thí sinh Hàn được thiên vị khen đỉnh nhất, Trung, Nhật đều bị chê kém tài

Phương Thảo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:30 22/08/2021

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì cả 3 cô nàng đảm nhận vị trí center đều còn rất nhiều điểm thiết sót, cần cải thiện thêm.

Sau một thời gian lên sóng, bộ 3 center của Girls Planet 999 vẫn gây nhiều ý kiến tranh cãi cả về ngoại hình cũng như tài năng. Hơn nữa, việc có nhiều hơn một center, lại còn đến từ 3 quốc gia khác nhau cũng rất dễ tạo ra đề tài so sánh, mổ xẻ hết sức sôi nổi. Vậy nên mới đây, khi video so sánh fancam phần trình diễn ca khúc chủ đề O.O.O của cả 3 center được đăng tải đã nhanh chóng trở thành chủ đề thảo luận.

Knet so sánh 3 center trong Girls Planet 999: Thí sinh Hàn được thiên vị khen đỉnh nhất, Trung, Nhật đều bị chê kém tài - Ảnh 1.

Bộ ba center của Girls Planet 999 bao gồm Thẩm Tiểu Đình, Kim Dayeon và Ezaki Hikaru

So sánh fancam bộ 3 center O.O.O - Girls Planet 999

Ba cô gái là ba phong cách trình diễn khác nhau, với những ưu điểm nổi bật riêng. Với Dayeon, cô nàng tạo điểm nhấn cho phần thể hiện của mình với chuyển động tóc đẹp mắt, cùng thế mạnh ở những động tác mềm mại, uyển chuyển. Còn Ezaki Hikaru lại hút mắt người nhìn bằng biểu cảm gương mặt đa dạng, vũ đạo sắc bén, mạnh mẽ. Về phía Thẩm Tiểu Đỉnh, cô nàng lại ăn điểm nhờ chiều cao nổi bật, độ dài của sải tay sải chân khiến cho động tác trở nên thanh thoát, đẹp mặt hơn.

Dayeon (ngoài cùng bên trái) có thế mạnh ở những động tác mềm mại, nữ tính

Knet so sánh 3 center trong Girls Planet 999: Thí sinh Hàn được thiên vị khen đỉnh nhất, Trung, Nhật đều bị chê kém tài - Ảnh 4.

Dayeon

Ezaki Hikaru (ngoài cùng bên phải) lại ăn điểm ở vũ đạo có tiết tấu, nhanh mạnh, dứt khoát

Knet so sánh 3 center trong Girls Planet 999: Thí sinh Hàn được thiên vị khen đỉnh nhất, Trung, Nhật đều bị chê kém tài - Ảnh 6.

Ezaki Hikaru

Với những động tác vươn tay, sải chân lại là lúc Thẩm Tiểu Đình (ở giữa) phát huy sở trường, đem lại sự thanh thoát cho bước nhảy

Knet so sánh 3 center trong Girls Planet 999: Thí sinh Hàn được thiên vị khen đỉnh nhất, Trung, Nhật đều bị chê kém tài - Ảnh 8.

Thẩm Tiểu Đình

Về nhận xét chung của Knet, phần lớn đều nhìn nhận và chỉ ra cả những ưu điểm và thiếu sót của cả ba cô gái. Tuy nhiên, nếu xếp hạng thì Dayeon là người đặc biệt được đánh giá cao nhất, kế đến là Ezaki Hikaru và Thẩm Tiểu Đình là người lép vế ở vị trí cuối cùng.

- Cô gái Trung Quốc hoàn toàn không sử dụng khuôn mặt biểu cảm gì cả, cô ấy có lợi thế về chiều cao nhưng vũ đạo lại trông hơi bị đơ cứng. Nếu nhìn vào chuyển động tóc thì chắc chắn ai cũng mê mẩn cô nàng xứ Hàn. Còn cô gái Nhật Bản trông nhỏ con nên hơi kém nổi bật.

- Center Hàn Quốc đỉnh nhất còn Trung Quốc là kém nhất.

- Tôi nghĩ cô gái Nhật Bản nhảy đẹp nhất đó.

- Center Nhật Bản có chân tay ngắn và tỷ lệ không đẹp cho lắm.

- Quả nhiên thực tập sinh Hàn Quốc vẫn biết cách biểu cảm và thể hiện chi tiết tốt nên xem cũng hay nhưng đôi chỗ lại hơi lố quá.

- Trong số ba người thì center Hàn Quốc là người hát và nhảy giỏi nhất rồi.

- Gái Hàn có body đẹp, nhảy đẹp. Gái Trung bị cứng. Gái Nhật lại làm hơi quá, thiếu tiết chế.

- Kỹ năng, phong cách của từng người đều trông rất khác nhau.

- Dường như có một sức hút nào đó khiến tôi bị thu hút bởi Hikaru, ai cũng tốt nhưng tôi thích Hikaru nhất.

- Tôi không biết nhiều về nhảy nhưng trông cô gái Hàn Quốc là người nhảy đẹp nhất đó.

Nguồn: Knetizen - Ảnh, video: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm