Knet gọi Jennie là "đặc điểm nhận dạng" của BLACKPINK, nhưng cũng không thể tưởng tượng nổi sẽ thế nào nếu thiếu 3 mẩu còn lại

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 10/01/2021

BLACKPINK, 4 thành viên với 4 cá tính khác nhau tạo nên 1 nhóm nhạc độc đáo của YG. Trong đó, Jennie được công nhận là người đại diện tốt nhất cho nhóm.

Ra mắt đã được hơn 4 năm, BLACKPINK giờ đây đã là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện tại với mức độ phổ biến vươn ra toàn cầu. Thế nhưng, bạn có nhớ, ấn tượng đầu tiên khiến bạn vô tình "va phải" vào BLACKPINK là gì không? Hay đơn giản: Ai là người khiến bạn chú ý nhất ngay lần đầu thấy nhóm nữ nhà YG?

Knet gọi Jennie là đặc điểm nhận dạng của BLACKPINK, nhưng cũng không thể tưởng tượng nổi sẽ thế nào nếu thiếu 3 mẩu còn lại - Ảnh 1.

Đâu là thành viên đại diện cho BLACKPINK?

Mới đây, một chủ đề bàn luận về việc Jennie chính là thành viên đại diện của BLACKPINK đã thu hút được nhiều bình luận đồng tình. Tuy rằng trong BLACKPINK, mỗi người có một vai trò, nhiệm vụ cũng như màu sắc riêng để tạo nên 1 nhóm nhạc độc đáo, nhưng nhiều người không dám tưởng tượng rằng nếu Jennie không xuất hiện trong nhóm thì sẽ như thế nào.

Knet gọi Jennie là đặc điểm nhận dạng của BLACKPINK, nhưng cũng không thể tưởng tượng nổi sẽ thế nào nếu thiếu 3 mẩu còn lại - Ảnh 2.

Jennie được gọi tên khi nói về "đặc điểm nhận dạng" của BLACKPINK

Jisoo là visual, Lisa phụ trách mảng vũ đạo, còn Rosé "cân" khoản thanh nhạc. Còn với Jennie, tuy là main rapper nhưng cô nàng sở hữu giọng hát ấn tượng, ngang ngửa với lead vocal. Chưa kể, Jennie còn là người có thần thái biểu diễn trên sân khấu cuốn hút và có gu thời trang "vạn người mê". Jennie còn có sắc thái đa dạng, thể hiện rõ nét cả 2 phong cách cá tính mạnh mẽ trong BLACK và đáng yêu kẹo ngọt trong PINK. Vì những lý lẽ đó, khi nhắc đến BLACKPINK, Jennie chính là cái tên đầu tiên hiện lên trong đầu của nhiều người.

Knet gọi Jennie là đặc điểm nhận dạng của BLACKPINK, nhưng cũng không thể tưởng tượng nổi sẽ thế nào nếu thiếu 3 mẩu còn lại - Ảnh 3.

Jennie là người có thể "bật công tắc" BLACK...

Knet gọi Jennie là đặc điểm nhận dạng của BLACKPINK, nhưng cũng không thể tưởng tượng nổi sẽ thế nào nếu thiếu 3 mẩu còn lại - Ảnh 4.

... hoặc PINK rõ nét nhất trong nhóm

Bình luận của Knet về chủ đề này:

- Chính xác, Jennie giống như đặc điểm nhận dạng của BLACKPINK vậy. Nói về BLACKPINK là nghĩ đến Jennie đầu tiên.

- Jennie làm hiện rõ nhất vibe BLACK và PINK của nhóm.

- Jennie có visual kiểu càng ngắm càng cuốn hút càng không thể rời mắt được, ấn tượng ngay lần đầu.

- Cô gái này đúng đa tài đó. Đa thu hút bởi visual lại còn cân luôn vocal, rapper đến producer, dancer.

- Nhưng tôi thì lại không thể tưởng tượng nổi nếu BLACKPINK không có Lisa, Jisoo, hay Rosé.

- BLACKPINK không thể thiếu bất kỳ ai trong 4 người. Nhưng nếu chỉ chọn 1 thì chắc chắn là Jennie.

- Jennie như kiểu Nayeon trong TWICE vậy.

Face-cam Jennie tại sân khấu How You Like That

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm